13.000 USD cho một ca phẫu thuật thẩm mỹ đầy đau đớn

Hiện cộng đồng mạng đang xôn xao câu chuyện của chị Ngô Ngọc L. (36 tuổi, trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), người vừa thực hiện ca nâng ngực tại một thẩm mỹ viện và đang phải nhận “quả đắng” từ sự thiếu trách nhiệm của những người liên quan. Sự thực câu chuyện này là gì?

Xem thêm:

Từ quyết định phẫu thuật nâng mũi, nâng ngực….

Với mong muốn cải thiện nhan sắc của mình, chị L. đã tìm đến Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ K.C để thực hiện nâng mũi và nâng ngực. Ngày 5/5, chị L. đóng chi phí phẫu thuật với số tiền mặt lên tới 13.000 USD.  Và ngày 13/5, ca phẫu thuật được tiến hành.

nang-nguc-hong

Chị L. chia sẻ tình trạng rỉ máu và đau nhức sau nâng ngực

Sau 7 giờ phẫu thuật liên tục, chị L được lưu trú tại bệnh viện, tuy nhiên, sau 1 ngày, chị vẫn trong tình trạng sức khỏe khá yếu và không thể tự ngồi dậy. Đến ngày 15/5, chị L. xuất viện trong tình trạng vẫn không mấy khá hơn, sức khỏe yếu, tinh thần khủng khoảng, ngực sưng tấy.

… Đến chịu đựng hậu quả đau đớn

Tình trạng của chị L sau 1 tuần nâng ngực xuất hiện tình trạng bầm dập, vết mổ chảy máu, toét ra vô cùng đau đớn. Bệnh nhân trong tình trạng lo lắng, bất an vì những dấu hiệu bất thường này. Tuy nhiên, khi đến tái khám, các bác sĩ bệnh viện K.C cho biết vết mổ của chị quá dài, tụ máu ở ngực rất nguy hiểm nhưng không đưa ra phương án giải quyết.

Theo thông tin từ luật sư của chị L, các bác sĩ tại bệnh viện 108 đã chẩn đoán về trường hợp nguy hiểm của chị. Do chất dịch vẫn tồn tại trong ngực sau phẫu thuật, nếu sau 3-5 ngày, chất dịch tự tan biến thì sẽ không còn nguy hiểm, nhưng nếu vẫn còn thì cần phải thực hiện loại bỏ chất độn.

nang-nguc-hong

Những chia sẻ từ người trong cuộc

Ngày 23/5, chị L đã được phía bệnh viện K.C chẩn đoán viêm nhiễm phần mổ và có chỉ định dùng thuốc gồm: thuốc kháng sinh, giảm đau…Tuy nhiên, tại đây khi tiến hành tiêm loại thuốc này, chị L. đã có phản ứng bị nôn mửa. Hiện giải pháp phía bên bệnh viện thẩm mỹ K.C đưa ra là phải thực hiện tái khám và điều trị hàng ngày.

Câu chuyện của chị L cũng là một bài học về việc làm đẹp của chị em. Việc thẩm mỹ làm đẹp hoàn toàn là chính đáng nhưng mỗi người cần trang bị cho mình kiến thức để đặt niềm tin đúng chỗ, tránh để xảy ra những vấn đề tương tự, gây tâm lý hoang mang, lo lắng và nguy hại đến sức khỏe.

(Nguồn: https://www.lamdep.net.vn/)

Leave a comment

Your email address will not be published.

*Related Post