3 lý do bạn nên nâng mũi Hàn Quốc

Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng bởi ngành công nghiệp thẩm mỹ luôn “hút” được rất nhiều khách hàng, có lẽ vì thế mà dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc cũng không phải là ngoại lệ về số lượng người thực hiện. Một chiếc mũi cao, thanh tú sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn thon gọn và tự tin hơn. Nếu bạn đang băn khoăn về chiếc mũi thấp tẹt của mình thì hãy tự mình trải nghiệm với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại Dr.Hải Lê.

Tham khảo 3 lý do bạn nên nâng mũi Hàn Quốc

Bạn có muốn sở hữu chiếc mũi cao như cô ấy không

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn

1. Khắc phục được chiếc mũi thấp tẹt

Một trong những lí do khiến cho mũi bị thấp chính là do cấu trúc của sụn mũi hay nói cách khác là do yếu tố di truyền. Điều này có thể là nguyên nhân chính khiến cho gương mặt của bạn mất đi sự duyên dáng. Vì vậy đối với các trường hợp mũi thấp, tẹt; mũi hếch và mong muốn sở hữu chiếc mũi cao, thanh mảnh thì nâng mũi Hàn Quốc sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với phương pháp này giúp bạn cải thiện được độ cao của dáng mũi, mang lại chiếc mũi hài hòa, cân đối cho phái đẹp.

2. Kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài

phương pháp nâng mũi hàn quốc rất an toàn cho khách hàng

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn

Một trong những ưu điểm vượt trội của nâng mũi Hàn Quốc so với các phương pháp nâng mũi truyền thống chính là mang lại hiệu quả vĩnh viễn lâu dài cho người sử dụng. Với chất liệu độn mũi an toàn ( thường sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế và được bộ y tế Việt Nam cho phép lưu hành) nên khách hàng sẽ tránh được các biến chứng có thể xảy ra. (nâng mũi bọc sụn hàn quốc)

3. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

hình ảnh sau khi nâng mũi hàn quốc

Hiệu quả bất ngờ trước và sau khi nâng mũi

Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê cam kết về độ an toàn và hiệu quả trong quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được tiến hành phẫu thuật tại bệnh viện và được các bác sĩ có tay nghề cao được đào tạo tại Hàn Quốc trực tiếp thực hiện. Hơn nữa, quy trình nâng mũi được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Hàn Quốc do đó, sau khi nâng mũi bạn sẽ sở hữu chiếc mũi dọc dừa thanh tú mà không có bất biến chứng gì trong quá trình phẫu thuật.

gương mặt thanh tú sau khi nâng mũi

Tự tin tỏa sáng cùng chiếc mũi Hàn Quốc

Nếu bạn đang lo lắng về chiếc mũi thấp và khiến bạn mất tự tin thì bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hoặc các dịch vụ nâng mũi khác.

Hãy đến với chúng tôi tại địa chỉ 36 Đỗ Quang – Trần Duy Hưng – Hà Nội hoặc qua hotline 0169.2636.888 or 0169.26.36.999 để sở hữu chiếc mũi cao như ý, giúp bạn tự tin và quyến rũ hơn.

.

3 lý do bạn nên nâng mũi Hàn Quốc
Đánh giá bài viết!

Leave a comment

Your email address will not be published.

*Related Post