Bí quyết trẻ hóa vùng kín không cần dao kéo

Tuổi tác và quá trình sinh đẻ khiến chị em ngày càng già đi nhanh chóng. Trong đó, vùng kín – bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể của chị em cũng có nhiều thay đổi về mặt cấu trúc và thẩm mỹ sau khi sinh con. Làm cách nào để sở hữu một vùng kín khỏe đep? Cùng chúng tôi khám phá cách làm trẻ hóa vùng kín nhanh chóng và đơn giản nhé!

Xem thêm:

Trẻ hóa sáng hồng vùng kín bằng công nghệ Laser Action II 3D là một giả pháp ưu việt và hiện đại nhất hiện nay giúp chị em sở hữu vùng “tam giác” đẹp toàn diện. Không chỉ dừng lại ở tác dụng giúp vùng kín sáng hồng và đặc biệt công nghệ này còn làm vùng kín thon gọn như ý. Chính bởi nét ưu việt đó mà Laser Action II 3D được hàng triệu chị em trên thế giới tin tưởng và trải nghiệm.

1. Cơ chế hoạt động của Laser Action II 3D

co-che-hoat-dong-cua-cong-nghe-tre-hoa-vung-kin-hien-dai-nhat-hien-nay

Cơ chế hoạt động của Laser Action II 3D

Laser Action II là sự kết hợp của laser bước sóng 2940nm, độ dài xung 1000ms (Long Pulse) và năm đầu điều trị hiện đại: Petit 360 độ, Petit 90 độ, 1-7 mm Zoom, Fractional, Shining Peel. Chúng sẽ phát ra nguồn năng lượng cao và chính xác nhằm tác động trực tiếp vào âm đạo để làm thon gọn và trẻ hóa vùng kín. Hiệu quả và độ an toàn của công nghệ đã được chứng nhận của FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu).

2. Ưu điểm vượt trội của Laser Action II 3D

a. An toàn tuyệt đối

Công nghệ Laser Action II 3D đã được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu). Đây là một công nghệ trẻ hóa vùng kín không cần dao kéo nên sẽ tránh được toàn bộ những rủi ro tiền phẫu và hậu phẫu như: sốc thuốc gây mê, nhiễm trùng…

b. Vùng kín thon gọn đúng như mong muốn

vung-kin-thon-gon-tre-hoa-nhu-y-muon

Hình ảnh trước và sau khi điều trị trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật

Không giống như cách phẫu thuật thu gọn âm đạo dễ rơi vào  tình trạng: khe âm đạo quá nhỏ hoặc vẫn chưa ôm khít nên có thể tiến hành lần 2. Nhưng đối với laser Action II, bạn dễ dàng có thể sở hữu được kích thước âm đạo như ý trong quá trình điều trị.

c. Cải thiện môi trường âm đạo khô

Công nghệ sử dụng Laser có năng lượng cao và độ xung dài tác động trực tiếp vào niêm mạc để tái tạo, kích thích hoạt động của các tuyến nhầy. Vì vậy, sau điều trị vùng kín sẽ được cải thiện đáng kể tình trạng âm đạo khô.

d. Hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa

Ngoài các ưu điểm trên, công nghệ này còn giúp tiêu diệt triệt để vi rút, vi nấm sạch đến 96% và ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm vùng kín hiệu quả.

Chỉ với 20 phút điều trị duy nhất với công nghệ Laser Action II 3D bạn sẽ cảm nhận thấy hiệu quả rõ rệt. Đặc biệt sau điều trị xong, bạn có thể ra về luôn mà không cần lưu trú lại và những kiêng khem dưỡng như không có. Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa mà không tiến hành tân trang lại vùng kín của mình nhằm mang lại cảm xúc thăng hoa mới khi gần chồng.

gan-ket-hanh-phuc-gia-dinh-sau-khi-sinh-con

Laser ACtion II 3D – bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình sau sinh con

Chi tiết về dịch vụ trẻ hóa sáng hồng vùng kín bằng Laser Action II 3D, chị em vui lòng lên hệ tới cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢILÊ

Add: 36 phố Đỗ Quang, Đường Trần Duy Hưng, Hà Nội

Tel: 043.556.0399

Hotline: 1900.55.55.55 – 0169.26.36.999 – 0169.26.36.888

Website: www.drhaile.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/VienThamMyDr.HaiLe

Leave a comment

Your email address will not be published.

*Related Post