Cách làm mũi cao mà không cần phẫu thuật

Thời gian gần đây hình thức nâng cao mũi bằng chất làm đầy – Filler đang là hiện tượng  “sốt dẻo” được giới trẻ đặc biệt quan tâm. Cụ thể về phương pháp này được thực hiện như thế nào, bạn có thể theo dõi qua bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Filler là gì?

Filler hay còn gọi là chất làm đầy được cấu thành từ hợp chất hyaluronic acid (HA), chiết xuất tinh khiết theo quy trình chuẩn, với 98% là nước muối sinh lý, có cấu trúc tương tự như chất tự nhiên trong cơ thể người nên an toàn và thân thiện với cơ thể.

Filler hiện được ứng dụng đa dạng trong thẩm mỹ không phẫu thuật, giúp làm đầy má hóp, độn cằm, độn thái dương, tạo môi trái tim, nâng mũi cao, xóa nhăn…

Filler đảm bảo an toàn phải được các tổ chức y tế chứng nhận như FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ), CE (Tiêu chuẩn Châu Âu), GMP (Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt) và được Bộ y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam.

Quy trình làm mũi cao bằng filler

Nâng mũi bằng Filler là một thủ thuật nhỏ không càn phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách, chỉ sau 15 phút thực hiện đã giúp tạo hình dáng mũi cao thanh tú đem đến nét đẹp hài hòa cho gương mặt. Tuy vậy nhưng mọi ca tiêm mũi đều được bác sĩ yêu cầu thực hiện nghiêm ngặt theo quy chuẩn y tế trong phòng vô trùng và được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ đánh giá những khiếm khuyết của mũi cần chỉnh sửa và tư vấn về loại filler sử dụng cũng như lượng filler cần thiết để khắc phục các khuyết điểm đó.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Nhằm đảm bảo an toàn và không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe của người dùng trong quá trình đưa chất làm đầy vào cơ thể.

Bước 3: Đánh dấu các vị trí cần tiêm filler

Việc đánh dấu này giúp cho quá trình tiêm đạt được hiệu quả chính xác nhằm tạo dáng mũi đẹp theo đúng ý muốn ban đầu.

Bước 4: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi thực hiện tiêm filler các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh thật sạch vùng mũi và tiêm tê cục bộ vùng mũi để đem lại cảm giác thoải mái mà không hề đau đớn cho người dùng.

Bước 5: Tiêm filler tạo dáng mũi

Dựa vào các vị trí đã đánh dấu, bác sĩ dùng một mũi kim chuyên dụng siêu nhỏ để đưa lượng filler đã xác định vào các vị trí đó, sau đó nắn chỉnh để tạo dáng mũi có độ cao và độ cong mềm mại, tự nhiên như ý muốn.

nang mui bang filler

Tiêm Filler cho dáng mũi cao thon gọn

Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.

Tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê, quy trình tiêm filler mũi được thực hiện một cách nghiêm ngặt nhằm đảm bảo hiệu thẩm mỹ, đem đến dáng mũi cao, thon gọn, phù hợp gương mặt mỗi người mà không gây bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe.

Trào lưu nâng mũi bằng filler đến nay vẫn chưa hề có dấu hiệu “hạ nhiệt”  nhờ mang nhiều tính ưu việt. Tuy nhiên để kết quả đạt được như mong đợi cũng như để đảm bảo an toàn bạn cần sáng suốt lựa chọn cho mình địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng. Ngoài ra để tìm hiểu thêm về hình thức làm đẹp này,bạn có thể liên hệ đến:

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

Cơ sở 1: 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 314 Phố Huế , Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 1900-55.55.55 – 0169.26.36.999

Cách làm mũi cao mà không cần phẫu thuật
Đánh giá bài viết!

Leave a comment

Your email address will not be published.

*Related Post