Công nghệ xóa xăm nhanh nhất an toàn không đau

Câu hỏi:

Tôi có một hình xăm đã cũ và muốn xoá nó nhưng không biết nên lựa chọn cách xóa xăm nào để có được kết quả tốt nhất. Mong bác sĩ hãy giải đáp giúp tôi cách xoá hình xăm không đau nào và dùng công nghệ nào loại bỏ hoàn toàn hình xăm trên cơ thể? (Trần Thuận Anh, 33 tuổi, Hà Nội).

Xem thêm:

  • Xóa xăm bằng Laser Spectra – triệt để và không để lại sẹo
  • Giá xóa xăm bằng Laser Spectra khoảng bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào bạn Thuận Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi và xin được trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay có rất nhiều cách xóa xăm:

- Xóa xăm bằng axit lỏng

- Xóa xăm bằng cách xăm chồng mực màu da lên hình xăm trước.

- Cắt bỏ vùng da có màu xăm và ghép da mới vào.

- Sử dụng cách xóa xăm tự nhiên: chanh, muối, đá bọt..

Nhưng những cách trên đều có nhược điểm như: gây đau rát, làm hại da và để lại sẹo. Hiện nay với công nghệ hiện đại Laser Spectra đã khắc phục được tất cả những ưu điểm đó.

1. Công nghệ xoá xăm an toàn Laser Spectra

Kết quả điều trị bằng công nghệ Laser Spectra mang lại hiệu quả cao

Kết quả điều trị bằng công nghệ Laser Spectra

Laser Spectra được Bộ Y Tế Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về tính hiệu quả cao trong việc xoá sạch hình xăm và độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng (không phải công nghệ nào cũng có được chứng nhận này) nên được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Công nghệ Laser Spectra bao gồm các bước sóng chuyên biệt 1064nm, 650 nm, 585 nm và 532 nm sẽ tương ứng với từng loại màu mực xăm khác nhau nhằm xoá sạch chúng, kể cả những màu mực khó xoá nhất mà các laser thông thường không làm được. Ngoài ra, mức năng lượng cực cao từ công nghệ này sẽ xuyên sâu vào da và phá vỡ cấu trúc mực xăm dễ dàng. Một phần màu mực sẽ được bay đi ngay trong quá trình trị liệu và phần màu mực còn lại được hệ thống bạch cầu cơ thể dọn sạch. Chính vì thế, chỉ sau một thời gian ngắn là đã xoá sạch hình xăm và trả lại cho bạn một làn da không tì vết như đúng ý muốn.

2. Địa chỉ xoá xăm không đau và an toàn tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều cơ sở xoá xăm tại Hà Nội và mỗi nơi lại sử dụng những biện pháp riêng của mình. Tuy nhiên, để có được hiệu quả như ý thì không phải trung tâm nào cũng làm được và nếu bạn lựa chọn sai địa chỉ sẽ gây ra những tổn hại về da như làm mất đi sắc tố da, tổn thương vùng điều trị, để lại sẹo xấu về sau. Chính vì thế, lựa chọn địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn xoá xăm an toàn và có hiệu quả tốt nhất.

Xoá xăm an toàn bằng công nghệ Laser Spectra

Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê được bình chọn là địa chỉ uy tín tại Hà Nội

Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê được khách hàng bình chọn là địa chỉ xoá xăm uy tín tại Hà Nội và nơi đây luôn cập nhật những công nghệ mới nhất để đảm bảo tính thẩm mỹ toàn diện cho người sử dụng. Trong đó công nghệ Laser Spectra là dòng laser mới nhất hiện nay sẽ xoá sạch mọi màu mực xăm từ đơn giản đến phức tạp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mà dịch vụ đem lại.

Ngoài ra, với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và luôn tận tâm với khách hàng, Ths.Bs Hải Lê sẽ xoá xăm hiệu quả, an toàn để mang đến cho bạn một làn da đều màu, trắng sáng như chưa hề có hình xăm nào trước đó. Bên cạnh đó, Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại với thiết kế không gian sang trọng, sạch sẽ để lại cho khách hàng khi đến làm đẹp có cái nhìn ấn tượng, thân thiện và thoải mái như ở chính ngôi nhà của bạn.

Sử dụng công nghệ Laser Spectra của Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê chính là cách xoá hình xăm không đau, an toàn không làm tổn thương da và không để lại sẹo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách xoá xăm bằng laser, bạn hãy liên hệ theo địa chỉ sau:

Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê

Địa chỉ: 36 Đỗ Quang – Trần Duy Hưng – Hà Nội

Điện thoại: (04) 3556 0399

Hotline: 0169.2636.888 – 0169.2636.999

.

Công nghệ xóa xăm nhanh nhất an toàn không đau
Đánh giá bài viết!

Leave a comment

Your email address will not be published.

*Related Post