Căng da mặt không phẫu thuật 1 lần duy nhất với chỉ vàng 24k

Làn da ngày một xấu đi theo thời gian nên nhiều chị em khá chú ý tới việc chăm sóc làn da của mình ngay khi còn trẻ. Tuy nhiên, những biện pháp chăm sóc và bảo vệ da giúp làm chậm lại quá trình lão hóa chứ không thể ngăn chặn hoàn toàn. Vì vậy, để cứu làn da đang bị lão hóa nhiều chị em cần sự hỗ trợ của công nghệ căng da mặt.

cach-cang-da-mat-khong-can-phau-thuat

Cách trẻ hóa da với công nghệ chỉ vàng 24k

Hiện nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ căng da mặt, phương pháp sử dụng chỉ vàng 24k không cần phẫu thuật đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng trên thế giới. Không chỉ vậy, công nghệ này đã được cấp chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu) và các chuyên gia hàng đầu trên thế giới đánh giá cao. Vì vậy, lựa chọn chỉ 24k để trẻ hóa da và căng da mặt là một cách an toàn nhất.

Sự ra đời của công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng 24k đánh dấu một bước ngoặt trong ngành căng da mặt thẩm mỹ, chỉ với 1 lần thực hiện căng da mặt sẽ mang lại một làn da trẻ hóa toàn diện và hiệu quả duy trì lên tới 15 năm tùy theo cơ địa của mỗi người.

Ưu điểm của công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng 24k:

1. An toàn tuyệt đối

Chỉ vàng 24k đã được chứng nhận an toàn và là công nghệ được giới quý tộc, các nước phát triển áp dụng là bí quyết giúp chị em đẹp cùng thời gian. Phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng 24k được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới đánh giá cao về độ an toàn.

2. Không đau đớn và gây biến chứng cho người điều trị

vi-tri-soi-chi-vang-24k-duoc-dan-luon

Những sợi chỉ vàng được cấy dưới da tạo thành hệ thống vững chắc

kéo căng vùng da đang bị lão hóa

Để hiệu quả đạt tối đa và không gây tổn thương cho khách hàng thì cần có đội ngũ bác sĩ giỏi, có con mắt thẩm mỹ. Viện thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là một sự lựa chọn hoàn hảo cho chị em muốn trẻ đẹp cùng thời gian.

3. Hiệu quả thấy ngay sau điều trị và duy trì  tới 15 năm sau

Sau 60 phút thực hiện căng da mặt, chị em sẽ nhận thấy làn da căng mịn và những vùng da nhăn nheo, chảy xệ biến mất. Hiệu quả căng da mặt rõ rệt hoàn toàn sau 3 tháng và kết quả có thể duy trì tới 15 năm sau tùy theo cơ địa của mỗi khách hàng.

4. Làn da trẻ hóa và trắng sáng toàn diện

lan-da-duoc-tre-hoa-da-toan-dien

Làn da trẻ hóa toàn diện sau khi căng da mặt bằng chỉ vàng 24k

Hệ thống mạng lưới chỉ vàng 24k được cấy dưới da tạo những phản ứng viêm có lợi giúp kích thích quá trình tuần hoàn máu, tăng lượng collagen dưới da gấp 7 lần so với bình thường. Vì vậy, căng da mặt bằng chỉ vàng 24k là cách an toàn giúp chị em trẻ hóa và làn da sáng mịn toàn diện.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ vàng 24 xin vui lòng liên hệ tới:

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢILÊ

Add: 36 phố Đỗ Quang, Đường Trần Duy Hưng, Hà Nội

Tel: 043.556.0399

Hotline: 1900.55.55.55 – 0169.26.36.999 – 0169.26.36.888

Website: www.drhaile.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/VienThamMyDr.HaiLe

.

Căng da mặt không phẫu thuật 1 lần duy nhất với chỉ vàng 24k
Đánh giá bài viết!

Leave a comment

Your email address will not be published.

*Related Post