Chọn trang phục cực chuẩn để chân dài như người mẫu

Mùa hè tưng bừng sức sống với những vũ điệu sôi động. Chị em chúng ta cùng quần áo xúng xính ra đường tản bộ thôi nào. Đừng lo ngại gì vấn đề chân dài hay ngắn, xấu hay đẹp mà đã có phép thuật thời trang biến hoa giúp chị em luôn tỏa sắc thắm hồng.

Để khắc phục mọi nhược điểm như chân to, hay chân vòng kiềng… thì việc mix đồ quần áo linh hoạt sẽ giúp bạn giải quyết hết điều phiền toái này. Đôi chân như được kéo dài thêm 5-7 phân chỉ bằng cách đánh lựa thị giác bằng trang phục. Kỳ diệu không khác phép màu phải không nào.

Xem thêm:

Dưới đây là một vài gợi ý cho chị em cách chọn trang phục chuẩn chất nhất để chân dài như Hotgirl nhé:

Hãy chọn quần sooc ngắn là bạn đồng hành trong mỗi lần dạo phố của bạn nhé! Đảm bảo khiến các chàng lác mắt với đôi chân dài miên man và sự trầm trồ khen ngợi của những cô nàng cùng phái

Hãy chọn quần sooc ngắn là bạn đồng hành trong mỗi lần dạo phố của bạn nhé!

Việc cân nhắc tỉ mỉ chiều dài của 1 chiếc váy cũng là “tiểu xảo” đắc lực trong việc kéo dài đôi chân của các quý cô. Hãy mặc đẹp như cô người mẫu ảnh này để lúc nào cũng tự tin về đôi chân của mình nhé

Việc cân nhắc tỉ mỉ chiều dài của 1 chiếc váy cũng là "tiểu xảo" đắc lực trong việc kéo dài đôi chân của các quý cô.

Bí quyết tiếp theo của đôi chân dài nằm trong chính cách phối màu sắc của bạn. Rất đơn giản, bạn chỉ việc chọn lựa những món đồ tone-sur-tone giữa quần áo, giày dép và phụ kiện.

chan-dai-phunutoday_vn-4

Nếu là một cô nàng sành điệu, hãy chọn những loại jump không tay hoặc jump hai dây, vừa gợi cảm vừa cuốn hút. Với cách mặc đồ quyến rũ kiểu này sẽ ăn gian chiều dài cho đôi chân đáng kể đó.

thoi-trang-phunutoday_vn-11

Chúc bạn có một ngày vui với cách mix đồ hoàn hảo cho đôi chân thêm dài miên man trong nắng hè lung linh nhé!

(Nguồn: https://www.lamdep.net.vn/)

Chọn trang phục cực chuẩn để chân dài như người mẫu
Đánh giá bài viết!

Leave a comment

Your email address will not be published.

*Related Post