Công nghệ trị hôi nách đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay

Sự ẩm ướt khó chịu luôn theo bạn dù trời mát hay không hoạt động nhiều, kéo theo đó là tình trạng mùi hôi ngày càng nặng hơn. Bạn không thể chơi những môn thể thao yêu thích, tham gia hoạt động ngoại khóa vì mùi hôi luôn tỏa ra. Công nghệ trị hôi nách bằng MiraDry sẽ là chìa khóa giúp bạn loại bỏ mùi hôi nhanh chóng mà đơn giản.

Bệnh hôi nách xuất phát từ sự tăng tiết mồ hôi không kiểm soát được ở vùng nách. Khi các tuyến này tiết ra tạo ra sự xúc tác với vi khuẩn sống ký sinh gây nên mùi khó chịu. Đây là bệnh lý phổ biến, trên thế giới có trên 220 triệu người mắc bệnh này.

cong-nghe-tri-hoi-nach-don-gian-va-hieu-qua-nhat-hien-nay

Sự thoải mái, tự tin luôn là ước muốn của người bị hôi nách

Từ trước đến nay có rất nhiều cách để cải thiện tình trạng hôi nách như: thuốc trị hôi nách, tiêm botox hay phẫu thuật, nhưng mùi hôi vẫn quay trở lại, tiềm ẩn nhiều rủi ro và biến chứng. Để an toàn và hiệu quả nhất, bạn nên tham khảo công nghệ trị hôi nách đơn giản bằng MiraDry.

1. Nguyên lý hoạt động của MiraDry

cong-nghe-tri-hoi-nach-don-gian-va-hieu-qua-nhat-hien-nay1

Liệu trình điều trị khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế

Công nghệ này ứng dụng năng lượng vi sóng, tạo ra phân nhiệt đạt đến 60 độ C để tiêu diệt các tuyến mùi hôi, vi khuẩn và màng nhầy. Một khi năng lượng vi sóng hoạt động, sẽ tập trung sức mạnh để cho các tuyến hôi không phát triển trở lại, mang một kết quả trị hôi nách vĩnh viễn. Ngay lúc đó, sẽ tích hợp hệ thống làm lạnh bảo vệ bề mặt da, giúp cho người điều trị thoải mái.

Ngoài ra năng lượng vi sóng còn tạo ra một hiệu ứng kích thích chuỗi collagen tăng sinh, giúp vùng da điều trị săn chắc, mịn màng và ngăn ngừa viêm nang lông.

2. Ưu điểm của MiraDry mang lại cho các khách hàng.

An toàn tuyệt đối.

MiraDry là một phương pháp điều trị không phẫu thuật, không đau đớn, đã được Cục quản lý thực phẩm Hoa Kỳ, Châu Âu chứng nhận an toàn và hiệu quả mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ này đã tạo ra một bước ngoặt mới trong điều trị tăng tiết mồ hôi và hôi nách mà không cần phải sử dụng đến dao kéo hay ống hút nội soi.

Kết quả duy trì vĩnh viễn.

cong-nghe-tri-hoi-nach-don-gian-va-hieu-qua-nhat-hien-nay2

 Kết quả điều trị tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê

Một khi năng lượng vi sóng có tác động lên vùng nách, các tuyến mùi hôi sẽ bị loại bỏ vĩnh viễn nhờ có phân nhiệt cao xuyên sâu vào bên trong tận lớp trung bì (cạnh nang lông). Do đó chỉ cần một lần điều trị duy nhất thì bạn sẽ không còn lo lắng về mùi hôi nữa.

Khẳng định kết quả.

Thực tế cho thấy hàng triệu ca điều trị tại Mỹ, Nhật Bản cho đến thời điểm hiện tại, không có dấu hiệu nào cho thấy mùi hôi tái phát. Ngoài ra tổ chức hội những người tăng tiết trên toàn thế giới ( International Hyperhidrosis Society) còn coi đây là tiêu chuẩn vàng trong  điều trị.

Hãy để MiraDry giúp bạn thoát khỏi những rắc rối của mùi hôi nách tại:

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

ĐỊA CHỈ: 36 ĐỖ QUANG – TRẦN DUY HƯNG – HÀ NỘI

HOTLINE : 1900.55.55.55 – 0169.26.36.888 – 0169.26.36.999

WEBSITE: //WWW.DRHAILE.VN

Công nghệ trị hôi nách đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay
Đánh giá bài viết!

Leave a comment

Your email address will not be published.

*Related Post