Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất bằng Laser Clariry

Xu hướng làm đẹp chưa bao giờ nở rộ như hiện nay và đồng hành cùng với đó là công nghệ triệt lông mới nhất Laser xung dài Clarity ngày càng khẳng định được tính hữu dụng trên thị trường. Công nghệ này sẽ nhanh chóng triệt lông tận gốc một cách hiệu quả và không để lại một sợi lông dù là nhỏ nhất, đảm bảo sẽ giúp cho các bạn gái thêm tự tin khi diện quần áo.   

Đã là phụ nữ thì ai cũng muốn mình xinh đẹp hơn trong mắt mọi người, tuy nhiên những đám lông trên cánh tay, chân, nách sẽ làm giảm đi sức hấp dẫn trên cơ thể và nhiều lúc còn khiến cho bạn rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười. Và công nghệ triệt lông bằng laser Clarity sẽ là “cứu cánh” của bạn.

1. Công nghệ triệt lông mới nhất Laser xung dài Clarity

Công nghệ triệt lông mới nhất Laser xung dài Clarity

Triệt lông hiệu quả cao với công nghệ Laser xung dài Clarity

- Công nghệ siêu triệt lông Clarity là dòng laser thế hệ mới với bước sóng đạt 1064nm, độ dài xung 300ms và phát ra mức năng lượng lớn sẽ xuyên sâu vào vùng da điều trị, đồng thời tác động vào mầm nhú nang lông để tích nhiệt tại đây. Chính vì thế, ngay cả những loại lông “cứng đầu” nhất cũng không thể trụ lại được với công nghệ triệt lông mới nhất này.

- Khi triệt lông bằng công nghệ Laser xung dài Clarity là bạn đã rút ngắn được thời gian điều trị cho mình so với các biện pháp triệt lông trước đó. Chính vì thế, Clarity là giải pháp thông minh cho những cô nàng “violong” để tiết kiệm thêm chi phí và thời gian của họ.

- Liệu trình triệt lông bằng công nghệ Laser xung dài Clarity:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra vùng lông điều trị.

Bước 2: Tẩy da chết và làm sạch vùng da đó.

Bước 3: Bôi tê vùng điều trị để trong quá trình trị liệu bạn sẽ không cảm thấy đau rát.

Bước 4: Bắt đầu tiến hành triệt lông bằng công nghệ Laser xung dài Clarity.

Bước 5: Làm mát da sau khi điều trị và kết thúc liệu trình.

2. Ưu điểm của công nghệ triệt lông Laser xung dài Clarity

Triệt lông hiệu quả tốt nhất hiện nay bằng công nghệ cao

Siêu triệt lông Clarity sẽ giải toả nỗi lo cho bạn

a. Tính hiệu quả cao và độ an toàn tuyệt đối

Điều này đã được chứng nhận của Bộ Y Tế Hoa Kỳ (FDA) và các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao về công dụng hữu ích mà công nghệ đem lại.

b. Triệt lông vĩnh viễn

Laser xung dài Clarity có mức năng lượng rất cao sẽ xuyên sâu tối đa vào da và tích tụ nhiệt tại các mầm nhú nên lông sẽ dụng tự nhiên, đồng thời không có khả năng phát sinh.

c. Không đau rát

Trong quá trình triệt lông bằng công nghệ Laser xung dài Clarity, đầu trị liệu sẽ không tiếp xúc trực tiếp vào da. Ngoài ra, mỗi khi tia laser phun ra thì đồng thời hệ thống làm lạnh thông minh Cryogen ICD phát lạnh với nhiệt độ âm nên vùng da điều trị không bị bỏng và bạn sẽ không thấy cảm giác đau rát nào.

d. Liệu trình điều trị ngắn

Triệt lông bằng Laser xung dài Clarity

Triệt lông bằng Laser xung dài Clarity

Công nghệ Laser xung dài Clarity là một công nghệ triệt lông mới nên sẽ rút ngắn được quá trình và thời gian điều trị cho khách hàng. Thông thường, các biện pháp triệt lông cũ sẽ phải mất 6-10 lần cho 1 liệu trình và giờ đây công nghệ siêu triệt lông Clarity loại bỏ vĩnh viễn mọi loại lông chỉ với 3-5 lần trị liệu.

e. Các ưu điểm khác

Laser xung dài Clarity còn có nhiều ưu điểm khác như: Triệt sạch lông hoàn toàn kể cả những vùng da nhạy cảm như nách, trán, mép, mặt… với mức năng lượng thân thiện với người dùng. Bên cạnh đó, bạn sẽ tránh được các tình trạng như viêm nang lông hay vết thâm do các nguyên nhân khác và trẻ hoá da, mang đến cho bạn một làn da đẹp, tràn đầy sức sống.

Với những hiệu quả bất ngờ mà công nghệ Laser xung dài Clarity mang lại sẽ giúp cho bạn gái trút bỏ được gánh nặng về những vùng lông xấu trên cơ thể và để bạn thoải mái lựa chọn những bộ trang phục yêu thích mà từ lâu không dám mặc. Công nghệ này không những tẩy lông hiệu quả mà còn mang đến cho bạn một làn da mịn màng, trắng sáng hơn xưa, đảm bảo bạn sẽ bất ngờ về tính hiệu quả mà dịch vụ đem lại.

.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất bằng Laser Clariry
Đánh giá bài viết!

Leave a comment

Your email address will not be published.

*Related Post