Dáng lông mày phú quý ở phụ nữ là như thế nào?

Theo quan niệm nhân tướng học, dáng lông mày phú quý ở phụ nữ không chỉ tôn lên vẻ đẹp khuôn mặt mà còn đem đến vận mệnh tốt cho chủ nhân. Hãy đọc ngay bài viết sau đây để tìm hiểu về dáng lông mày phú quý bạn nhé!

DÁNG LÔNG MÀY PHÚ QUÝ Ở PHỤ NỮ LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Lông mày là một trong những yếu tố quan trọng giúp khuôn mặt trở nên rạng rỡ và phần nào nói lên tính cách, vận mệnh, tài lộc của chủ nhân. Dáng lông mày phú quý còn được gọi là mày ngài. Có biết bao chị em mong muốn sở hữu cặp mày ngài chuẩn mực để nâng tầm nhan sắc và có vận mệnh tốt lành.

Lông mày phu quý có các đặc điểm sau:

  • Các sợi lông mày mịn màng, thanh thoát, mọc cao, cách xa mắt.
  • Kích thước lông mày phủ qua chiều dài của mắt. Trong đó, khoảng cách giữa hai đầu lông mày được đo bằng chiều dài của hai đầu ngón tay, lý tưởng nhất là bằng một ngón rưỡi.
  • Nhìn xa, dáng lông mày này giống như hình con tằm bám trên mắt.

Không chỉ được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, trong nhân tướng học, dáng lông mày phú quý cũng rất được coi trọng. Những người sở hữu dáng mày này thường quyền cao chức trọng, tài trí hơn người, có tài làm lãnh đạo và được nhiều người kính nể.

phun-chan-may-ngang

Dáng lông mày phú quý tôn thêm vẻ đẹp người phụ nữ và thể hiện tướng số tốt. Tuy nhiên, không nhiều người may mắn sở hữu dáng lông mày đẹp tự nhiên này.

GÌN GIỮ DÁNG LÔNG MÀY PHÚ QUÝ NHƯ THẾ NÀO?

Theo thời gian, đôi lông mày của chị em sẽ bị xệ, hỏng. Lúc này, thẩm mỹ nâng chân mày là lựa chọn tốt để lấy lại tuổi xuân cho đôi mày và giúp gương mặt rạng ngời hơn mà không cần phải lo lắng sẽ mất đi dáng lông mày phú quý.

Tìm hiểu thêm: Có cần xem ngày tốt xăm chân mày không? Xem ngay tại đây!!!

Nâng chân mày là tiểu phẫu đơn giản, tại Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da bị trùng quanh mắt rồi đưa cung mày lên cao hơn giúp cho bạn sở hữu đôi chân mày cao, thanh thoát và hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt, sử dụng phương pháp nâng chân mày không để lại sẹo vì đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo lẩn sát vào cung mày nên không gây ảnh hưởng tới yếu tố thẩm mỹ. Với kỹ thuật nâng cung chân mày mới nhất tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê đảm bảo tuyệt đối an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn sẽ vẫn giữ được nét trẻ đẹp và dáng lông mày phú quý không làm ảnh hưởng đến nét tướng tốt hay may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp, tình duyên.

Dáng lông mày phú quý ở phụ nữ là như thế nào?
Đánh giá bài viết!

Leave a comment

Your email address will not be published.

*Related Post