Địa chỉ xoá xăm tại Hà Nội an toàn và uy tín bậc nhất?

Câu hỏi:

Hình xăm của tôi nhiều màu sắc nhưng nay đã bị mờ và không còn đẹp như trước nữa. Qua tìm hiểu tôi thấy tại Hà Nội đang có rất nhiều cơ sở xoá xăm và không biết địa chỉ xoá xăm uy tín để lựa chọn? Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên để xoá sạch màu mực xăm hiệu quả mà lại an toàn cho da.

Bạn có thể đang quan tâm:

  • Công nghệ xóa xăm mới nhất – Laser Spectra
  • Giá xóa xăm bằng Laser Spectra bao nhiêu?

Trả lời:

1. Địa chỉ xoá xăm uy tín tại Hà Nội

Xoá xăm tại địa chỉ uy tín

Địa chỉ xoá xăm an toàn sẽ mang đến cho bạn kết quả tốt nhất

a. Tiêu chí đánh giá địa chỉ xoá xăm an toàn

Một địa chỉ xoá xăm uy tín cần hội tụ 3 tiêu chí sau:

- Công nghệ xoá xăm hiện đại để đảm bảo xoá sạch mọi màu mực xăm mà không để lại sẹo.

- Bác sĩ có trình độ tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ mang đến tính thẩm mỹ cao nhất cho bạn.

- Trang thiết bị đầy đủ để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

b. Những vấn đề thường gặp khi chọn nhầm địa chỉ

Như bạn đã tìm hiểu, hiện nay trên địa bàn Hà Nội đang có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ nhưng không phải trung tâm nào cũng đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí trên. Ngoài ra, những nơi này thường hay sử dụng các biện pháp xoá xăm cũ như đốt bằng laser CO2, ghép da, xăm chồng hình mới lên hình cũ … Tuy nhiên, những phương pháp này lại có nhược điểm rất lớn là gây ra đau rát, làm mất đi sắc tố da (trắng bạch), nhiễm trùng da và để lại sẹo loang lổ.

Xoá xăm tại Dr.Hải Lê

Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê là địa chỉ uy tín bạn nên biết

c. Địa chỉ xóa xăm uy tín bạn cần biết

Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê là đơn vị đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà chuyên gia thẩm mỹ đưa ra. Nơi đây luôn được cập nhật liên tục công nghệ hiện đại nhất và đều được chứng nhận của các tổ chức lớn uy tín trên thế giới như FDA để mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, dưới tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ của đội ngũ y bác sĩ và các trang thiết bị đầy đủ, đảm bảo sẽ mang đến tính thẩm mỹ toàn diện hơn cả những gì bạn mong đợi. Do đó, lựa chọn được địa chỉ xoá xăm uy tín tại Hà Nội sẽ mang đến cho bạn kết quả như ý.

2. Xoá xăm hiệu quả cao bằng công nghệ Laser Spectra

Công nghệ Laser Spectra sẽ giúp bạn xoá xăm hiệu quả

Xoá xăm không để lại sẹo bằng công nghệ Laser Spectra

Laser Spectra là dòng laser mới nhất có các bước sóng chuyên biệt và phát ra năng lượng cao, lên tới 2000mj với tần số lặp lại 10HZ (mức năng lượng này cao hơn các máy laser thông thường) sẽ đi sâu vào vùng da điều trị đồng thời phá vỡ cấu trúc mực xăm. Chính vì thế, công nghệ này sẽ giúp bạn xoá sạch mọi màu mực xăm từ đơn giản đến phức tạp một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, Laser Spectra chính là giải pháp tốt nhất cho những ai sợ đau vì nó hoàn toàn không gây ra đau rát, không làm tổn thương da và không để lại sẹo. Bạn sẽ thấy màu mực xăm biến mất rõ rệt sau mỗi lần điều trị và chỉ sau một thời gian ngắn là công nghệ này sẽ trả lại cho bạn một làn da mịn màng, không còn dấu vết của hình xăm trước đó.

Viện thẩm mỹ y khoa là địa chỉ xoá xăm an toàn và uy tín tại Hà Nội. Bạn hãy cùng trải nghiệm với các công nghệ hiện đại bậc nhất và nơi đây sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu làm đẹp của bạn.

.

Địa chỉ xoá xăm tại Hà Nội an toàn và uy tín bậc nhất?
Đánh giá bài viết!

Leave a comment

Your email address will not be published.

*Related Post