Điểm mặt những mẫu áo khoác Cardigan mới nhất thu 2017

Những chiếc áo khoác cardigan là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn gái mỗi dịp thu về. Lamdep.net sẽ đưa ra một số mẫu áo cardigan xinh xắn để các nàng luôn tự tin và dễ dàng lựa chọn thêm nhiều bộ đồ đẹp.

Xem thêm:

Những chiếc áo len mỏng nhưng mang lại sự ấm áp và vô cùng thoải mái khi mặc, chính là cardigan. Cái tên thân thuộc này đã làm “siêu lòng” biết bao cô gái trong suốt thời gian qua.

Hơn thế nữa, đối với những cô nàng mê đồ len, thích phong cách nhẹ nhàng mà nữ tính, chiếc áo cardigan trở thành vật bất ly thân trong những ngày thu se lạnh. Nhiều bạn gái còn trang bị cho mình đa dạng kiểu dáng và màu sắc của cardigan trong tủ đồ.

Áo khoác cardigan dáng ngắn với nhiều mẫu khác nhau, đem đến nét cá tính riêng cho người sở hữu. Bạn có thể bắt đầu với chiếc cardigan cổ tim xinh xắn, họa tiết đơn giản và vô cùng dễ kết hợp với các trang phục khác.

ao-khoac-cardigan-1

Nàng có thể bắt gặp rất nhiều mẫu áo cardigan khác nhau với kiểu dáng đơn giản nhưng bắt mắt và vô cùng ấn tượng. Các kiểu dáng mới với màu sắc đa dạng và nổi bật để nàng lựa chọn thay đổi mỗi ngày, bớt đi sự nhàm chán khi mà ngày nào cũng diện mãi một bộ đồ một màu.

ao-khoac-cardigan-2

Mẫu thứ hai là chiếc cardigan tay lửng với nét cá tính khá đặc biệt.

Áo khoác cardigan dáng ngắn với những họa tiết xinh xắn cùng màu sắc xanh nhạt đã thu hút được sự yêu thích của những cô nàng hiện đại.

ao-khoac-cardigan-3

Nhiều kiểu dáng áo khoác cardigan dáng ngắn với mùa sắc đa dạng.

Với chiếc áo dáng ngắn, nàng có thể thoải mái mix chúng cùng các trang phục khác nhau. Kết hợp với áo phông và chân váy luôn là lựa chọn hàng đầu của những cô nàng nữ tính. Ngoài ra, nàng vẫn có thể mix đồ thoải mái với áo sơ mi, quần jeans, short các kiểu đều được.

(Nguồn: bí quyết làm đẹp)

Điểm mặt những mẫu áo khoác Cardigan mới nhất thu 2017
Đánh giá bài viết!

Leave a comment

Your email address will not be published.

*Related Post