Độn cằm V-Line tại Dr.Hải Lê giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Cháu đang học năm cuối đại học. Vì sắp ra trường và chuẩn bị đi làm nên cháu muốn “tút tát” lại khuôn mặt một chút. Do cằm cháu hơi ngắn nên ai cũng bảo nếu cháu đi độn cằm trông gương mặt sẽ thanh thoát hơn. Bác sĩ cho cháu hỏi, chi phí độn cằm V-Line tại Dr.Hải Lê là bao nhiêu? Cháu xin cảm ơn. (Đặng Xuân Mai, sinh viên năm cuối trường đại học Thương Mại).

Trả lời:

Chào bạn Xuân Mai!

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê rất vui khi bạn đã quan tâm tới dịch vụ độn cằm V-Line của chúng tôi. Với câu hỏi “độn cằm V-Line giá bao nhiêu tiền, các chuyên gia thẩm mỹ xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Độn cằm V-Line là phương pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất để khắc phục tất cả các khuyết điểm về cằm như cằm ngắn, cằm lẹm… Phương pháp này đang được các bác sĩ Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê ứng dụng rất thành công cho khách hàng. Hiện nay có 2 cách khắc phục tình trạng này, đó là độn cằm bằng chất liệu độn và độn cằm bằng Filler.

Tham khảo thêm:

Độn cằm v-line

Độn cằm v-line giá bao nhiêu tiền?

+ Phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu độn: Sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình, có nguồn gốc từ Mỹ hoặc Hàn Quốc, đưa vào độn cằm thông qua một đường rạch khá nhỏ bên trong khoang miệng. Loại chất liệu này đã được kiểm chứng về độ an toàn, có khả năng tương thích tốt đối với cơ thể.

+ Độn cằm bằng Filler: Là phương pháp độn cằm không phẫu thuật được bác sĩ thực hiện rất đơn giản và nhẹ nhàng. Trước khi tiến hành tiêm Filler, bác sĩ sẽ kiểm tra thật kỹ càng khuôn mặt để xác định độ dài của cằm bao nhiêu là hợp lý. Thông qua mũi kim siêu nhỏ, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa chất làm đầy Filler vào vị trí đánh dấu thông qua đường niêm mạc miệng. Vì phương pháp này không động chạm đến dao kéo, không gây đau đớn nên khách hàng cảm thấy thoải mái và yên tâm sử dụng dịch vụ.

Ảnh trước và sau khi độn cằm V-Line

Ảnh trước và sau khi độn cằm V-Line bằng Filler tại Dr.Hải Lê

Theo chuyên gia thẩm mỹ, bạn Xuân Mai nên lựa chọn độn cằm bằng Filler vì phương pháp này chi phí hợp lý mà an toàn, hiệu quả, rất thích hợp cho các bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên.

Về chi phí độn cằm Filler sẽ phụ thuộc vào tình trạng của cằm và dung lượng chất làm đầy cần dùng. Để biết rõ hơn về giá cả, bạn nên trực tiếp đến Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê để được thăm khám và tư vấn thêm.

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

Địa chỉ: 36 phố Đỗ Quang, Đường Trần Duy Hưng, Hà Nội

Tel: 043.556.0399

Hotline: 1900.55.55.55 – 0169.26.36.999 – 0169.26.36.888

Website: www.drhaile.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/VienThamMyDr.HaiLe

 Nguồn: https://www.lamdep.net.vn/

Độn cằm V-Line tại Dr.Hải Lê giá bao nhiêu tiền?
Đánh giá bài viết!

Leave a comment

Your email address will not be published.

*Related Post