Gạo nếp gạo tẻ: Hoàng Anh quay clip chửi mắng Lê Phương

Sau màn đánh ghen “long trời lở đất” của Hân, những tưởng mối quan hệ ngoài luồng của Nhi và Công sẽ chấm dứt, nào ngờ tình cảm đôi trẻ càng thêm bền chặt khiến khán giả bức xúc.

Gạo nếp gạo tẻ Hoàng Anh quay clip chửi mắng Lê Phương

Diễn biến tâm trạng tập 33

Sau hành động đánh ghen giúp chị gái của Hân (Thúy Ngân) và Minh (Phương Hằng) làm khán giả thỏa mãn thì theo diễn biến tập 33, Hân tiếp tục thể hiện sự quan tâm tới Hương (Lê Phương).

Ba chị em hả hê khi thấy ả hồ ly trơ tráo bị trừng trị thích đáng. Đây cũng là lần đầu tiên mà Hân chịu nói lời yêu thương với chị gái.

Hân động viên tinh thần Hương sau khi bị chồng phụ bạc

Hân cho rằng với người chồng bội bạc như Công, Hương nên chọn cách ly hôn. Cô khẳng định việc đánh Nhi là cảnh cáo nhưng trong câu chuyện này, Công mới là người có lỗi nhiều nhất. Hân còn dặn Hương phải nghĩ cho bản thân mình nhiều hơn, đừng sống vì người khác nhiều quá. Sự quan tâm của Hân khác hẳn với cô em gái khó chịu với thái độ lạnh nhạt dành cho chị hai thường ngày.

Gạo nếp gạo tẻ Hoàng Anh quay clip chửi mắng Lê Phương

Nhờ sự động viên của hai em gái, Hương đã vơi bớt phần nào nỗi buồn. Tuy vậy, Hương vẫn nhất định không ly dị, cô đợi một ngày Công hồi tâm chuyển ý, trở về với mẹ con mình. Cô khẳng định với em gái dù khó khăn thế nào cũng phải giữ gìn gia đình, giữ bố cho hai con. Trước suy nghĩ níu kéo chồng vì con của Hương, Hân thở dài ngao ngán.

Tuy Công là người sai nhưng Hương không nhận được bất cứ sự chia sẻ nào từ mẹ và em chồng. Cô còn bị mẹ chồng và em chồng trách móc vì tham tiền, bỏ bê Công, nên anh ta mới rời khỏi nhà. Cô ngậm đắng nuốt cay chấp nhận mọi lỗi lầm đều do mình và hứa sẽ thay đổi.

Công về nhà la mắng vợ vì nhân tình bị đánh ghen

Về phần Nhi (Băng Di), sau khi bị Hân dạy cho một bài học, cô bèn tìm Công (Hoàng Anh) để trút giận. Sợ bị lấy lại thẻ ngân hàng, Công bèn về nhà, mắng chửi, xúc phạm gia đình Hương rồi còn dọa sẽ báo công an nếu Hương còn dám động đến Nhi. Đã vậy, Công còn quay clip mình mắng chửi vợ để “khoe chiến tích” với bồ, nhờ vậy, trò chơi tình ái của hai người lại được tiếp tục.

Gạo nếp gạo tẻ Hoàng Anh quay clip chửi mắng Lê Phương

Nhi bày ra vô số món hàng hiệu xa xỉ để lấy lòng Công. Sau đó, cô bực mình kể lại chuyện bị Hân tìm đến sỉ nhục, đánh ghen, khiến Công không thể kìm lòng, còn quỳ gối van xin cô tha lỗi.

Tệ bạc hơn là, anh còn trở về nhà trách móc, xỉ vả Hương ngay trước cửa nhà, với sự chứng kiến của hàng xóm. Công giận dữ nói:”Người ta quá hiền, nếu là tôi, tôi báo công an bắt hết mấy người trong gia đình cô. Còn bản thân cô đừng ép tôi phải cạn tình cạn nghĩa với cô”. Sau đó, Công cạn tình đến mức thuê người quay lại toàn bộ cảnh chửi mắng vợ để anh làm “quà”, dỗ dành Nhi nguôi giận.

Về phần Hương, dù rất đau khổ nhưng cô vẫn muốn níu kéo Công nên đành im lặng. Câu chuyện lục đục của gia đình Hương đã bị ông Vương (Mai Huỳnh) phát hiện. Bởi ông Vương tình cờ chứng kiến cảnh chàng rể Công đang hẹn hò tình tứ với Nhi. Sau nhiều trăn trở, ông quyết định hẹn Công gặp mặt trò chuyện. Câu chuyện sẽ diễn biến phức tạp hơn và hấp dẫn hơn ở tập 34. Các bạn cùng theo dõi nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Chi phí phẫu thuật thu gọn đầu mũi bao nhiêu tiền? Hãy cùng tham khảo ngay tại đây nhé!

 Nguồn: Bí quyết làm đẹp

Gạo nếp gạo tẻ: Hoàng Anh quay clip chửi mắng Lê Phương
Đánh giá bài viết!

Leave a comment

Your email address will not be published.

*Related Post