Giải mã cơn sốt nâng mũi s line không cần phẫu thuật của giới trẻ

Nâng mũi đã và đang trở thành dịch vụ làm đẹp được rất nhiều khách hàng lựa chọn, trong số đó dáng mũi S-line luôn được giới trẻ yêu thích và chưa bao giờ hạ nhiệt. Vậy lí do nào giúp cho dịch vụ nâng mũi S-line không cần phẫu thuật luôn có lượng khách hàng  lớn như vậy. Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời cho vấn đề này nhé.

Nâng mũi S line được đa số các bạn trẻ tin tưởng lựa chọn bởi một trong những lí do sau:

Nâng mũi S-line không phẫu thuật

Hoàn thiện vẻ đẹp với dáng mũi S-line đạt chuẩn

Tạo được dáng mũi cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt

Với phương pháp nâng mũi S-line không phẫu thuật sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao như ý mà còn khắc phục triệt để các khuyết điểm của chiếc mũi thấp tẹt; mũi to, bè ngang và các trường hợp mũi hỏng hoặc đã qua phẫu thuật đều có thể thực hiện được phương pháp này. Sau khi nâng mũi bạn sở hữu dáng mũi hình chữ S như ý muốn mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sử dụng chất liệu làm đầy filler hoặc bằng chỉ để nâng mũi

Hình ảnh nâng mũi S-line không phẫu thuật

Thời gian tiến hành nhanh chóng

Chỉ sau 15 phút bạn sẽ sở hữu được dáng mũi S-line hoàn hảo, không đau, không để lại sẹo. Quy trình nâng mũi S-line không phẫu thuật tại Dr.Hải Lê được tiến hành như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và dự kiến kỹ thuật áp dụng cho từng khách hàng.

Bước 2: Tiến hành bôi tê vùng đầu mũi, sóng mũi.

chiếc mũi thanh tú với phương pháp nâng mũi s-line

Nâng mũi S-line không phẫu thuật được rất nhiều khách hàng lựa chọn

Bước 3: Thực hiện kỹ thuật nâng mũi S-line không phẫu thuật có thể sử dụng chất làm đầy hoặc bằng chỉ để cải thiện độ cao cho dáng mũi.

Bước 4: Bôi dưỡng chất làm dịu chống sưng nề.

Kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài

Nâng mũi S-line sử dụng chất liệu đã được KFDA (Hàn Quốc), CE ( Châu Âu) và được bộ y tế cho phép lưu hành nên bạn không cần lo lắng về vấn đề chất liệu nâng mũi.

khắc phục chiếc mũi thấp tẹt với nâng mũi S-line

Gương mặt thanh tú sau khi nâng mũi s-line không phẫu thuật

Mặt khác, khi đến với Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê bạn sẽ được bác sĩ thăm khám trực tiếp và lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất. Vì thế bạn hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ về yêu cầu cũng như điều kiện trực tiếp của mình.

Nếu bạn đang lo lắng về chiếc mũi thấp và mất cân đối của mình thì có thể đến trực tiếp Dr.Hải Lê để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nhé. Dr.Hải Lê – địa chỉ nâng mũi an toàn và uy tín của bạn.

.

Giải mã cơn sốt nâng mũi s line không cần phẫu thuật của giới trẻ
Đánh giá bài viết!

Leave a comment

Your email address will not be published.

*Related Post