Giải mã loại băng dính tạo mặt V-line khiến các chị em mê mệt hiện nay

Gương mặt thon gọn V-line đã từng được các tín đồ thẩm mỹ tôn sung, coi đó chính là tiêu chuẩn của cái đẹp. Nếu như trước kia, muốn sở hữu gương mặt V-line, chúng ta cần phải can thiệp dao kéo hoặc tiêm filler tạo dáng, thì giờ đây, bí quyết làm đẹp chỉ gói gọn trong cụm từ “bằng dính thông minh”.

Xem thêm:

Đây là loại băng dính gì?

Có nguồn gốc từ Hàn Quốc, với thương hiệu Dodo Label, loại băng dính này có khả năng chống thấm nước, mồ hôi, có màu sắc giống hệt màu da, rất khó xác định. Chỉ cần bóc miếng băng và dán sát hai bên xương hàm rồi kéo ngược lên trên.

Hình ảnh băng dính thông mình giúp tạo mặt V-line

Hình ảnh băng dính thông mình giúp tạo mặt V-line

Nhờ cơ chế kéo cao của phần da bên hàm mà gương mặt trở nên thon gọn, V-line hơn. Với chi phí khá rẻ, chỉ khoảng 120.000 để có được những 20 miếng dán, có hiệu quả làm mặt thon gọn suốt 4h, nên rất nhiều bạn trẻ đã háo hức sở hữu ngay loại băng dính này. Và cũng phải công nhận rằng, nhờ có những miếng dán này mà khuôn mặt các nàng gọn và sắc nét hơn nhiều:

Hình ảnh trước và sau khi sử dụng băng dính thông minh

Hình ảnh trước và sau khi sử dụng băng dính thông minh

Đánh giá chung về cách tạo mặt V-line từ băng dính

Dù tạo ra một trào lưu làm đẹp mới, nhưng chúng ta cũng phải thừa nhận rằng, loại miếng dán này cũng chỉ có khả năng tác động đối với những người có phần da, mỡ dưới hàm dày, gây mặt to. Còn với trường hợp cấu trúc xương hàm bạnh to thì sử dụng loại băng dính này là không có tác dụng.

Loại băng dính này có tác dụng rất tốt đối với những ai có nhược điểm lớp da và mỡ  dưới cằm dày

Loại băng dính này có tác dụng rất tốt đối với những ai có nhược điểm lớp da và mỡ dưới cằm dày

Với những ai muốn thử nghiệm cảm giác khác lạ của bản thân với khuôn mặt V-line hoàn toàn có thể thử bằng cách này. Theo cam kết của nhà sản xuất, loại băng dính này không hề gây kích ứng cho da, lại trong suốt nên không lo bị “phát hiện”.  Vì thế, nếu đã từng mơ ước sở hữu gương mặt V-line, chúng ta có thể thử ngay cách này trước khi nghĩ đến phương pháp phẫu thuật.

(Nguồn: làm đẹp)

Leave a comment

Your email address will not be published.

*Related Post