Gợi ý 3 cách chữa mắt xếch hiệu quả

Mắt xếch không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và cả về tướng số, bởi vậy mà không ít người mong muốn cải thiện tình trạng này. 3 gợi ích về cách chữa mắt xếch dưới đây sẽ giúp cải thiện đôi mắt bạn trở nên hài hòa hơn. Cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm:

Chữa mắt xếch bằng cách bấm huyệt

Theo đông y, tình trạng mắt xếch gọi là liệt mặt ngoại biên hay liệt dây thần kinh 7. Nguyên tắc trị liệu là khử phong tản tà, thư gân hoạt huyết, bằng biện pháp châm cứu, xoa bóp bấm huyệt để chữa mắt xếch.

chữa mắt xếch

Cách chữa mắt xếch bằng cách bấm huyệt

Tuy nhiên, cách chữa mắt xếch này chỉ phù hợp với trường hợp mắt xếch do bệnh lý tạm thời, nếu là tình trạng mắt xếch bẩm sinh thì chưa khắc phục được.

Chữa mắt xếch bằng cách trang điểm

Trang điểm là cách chữa mắt xếch được nhiều chị em áp dụng bởi tính đơn giản, nhanh chóng lại cho thấy hiệu quả ngay tức thì. Cách chỉnh sửa mắt xếch bằng tuyệt chiêu trang điểm được thực hiện như sau:

Thực hiện chữa mắt xếch bằng bí quyết trang điểm

Thực hiện chữa mắt xếch bằng bí quyết trang điểm

  • Dùng phấn nhũ đồng tán nhẹ lên vùng bầu mắt.
  • Để đôi mắt thêm cuốn hút, bạn dùng nhũ mắt tông màu pastel xanh vàng đánh nhẹ phần mí mắt trên và dưới.
  • Dùng chì kẻ mí kẻ 1 đường viền mảnh có chiều dài khoảng 3/4 đuôi mắt, bắt đầu từ hốc mắt xuôi thẳng xuống thành một đường song song với đuôi lông mày.
  • Kẻ mí mắt xuôi xuống sẽ giúp đôi mắt bạn trông hiền hơn.
  • Đừng quên kẻ mí dưới nhẹ nhàng hoặc dùng 1 chút phấn nhũ trắng.
  • Chuốt mi bằng mascara sẽ cho mi cong tự nhiên và giúp mắt to long lanh hơn.

Việc vận dụng trang điểm để chữa mắt xếch tuy đơn giản nhưng hiệu quả không cao, và phải thực hiện mỗi ngày. Do vậy, để khắc phục hoàn toàn tình trạng này, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại.

Chữa mắt xếch bằng công nghệ cắt mí mắt

Hiện nay, cắt mí mắt được đánh giá là công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại, giúp khắc phục mọi khiếm khuyết của đôi mắt như mắt 1  mí, không rõ mí, nhiều nếp mí, sụp mí hay mắt xếch.  Đồng thời vừa có thể loại bỏ được da chùng, mỡ thừa, tạo đôi mắt hai mí to, đẹp tự nhiên. Đặc biệt là tình trạng mắt xếch là mắt một mí, sẽ càng gây thiếu cân đối, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt tạo mắt 2 mí, loại bỏ da chùng, mỡ thừa và điều chỉnh vùng mắt xếch trở về trạng thái cân đối, giúp mắt hài hòa hơn.

Kỹ thuật cắt mí mắt cải thiện mắt xếch hiệu quả

Kỹ thuật cắt mí mắt cải thiện mắt xếch hiệu quả

Đây là phương pháp đảm bảo an toàn và không xâm lấn xung quanh và không gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Không chỉ điều chỉnh hạ đuôi mắt xếch về tỷ lệ cân đối, hài hòa hơn với tổng thể gương mặt, mà còn tạo đôi mắt 2 mí rõ nét, đẹp thu hút, khiến gương mặt trẻ trung hơn.

Nếu đôi mắt xếch khiến bạn mất tự tin, thì cách chữa mắt xếch bằng công nghệ thẩm mỹ cắt mí mắt hiện đại chính là cứu tinh dành cho bạn. Chỉ với những thao tác nhẹ nhàng, sau khoảng 30 phút thực hiện sẽ giúp bạn lấy lại đôi mắt tươi trẻ và hài hòa.

Gợi ý 3 cách chữa mắt xếch hiệu quả
Đánh giá bài viết!

Leave a comment

Your email address will not be published.

*Related Post