Hương Tràm lên tiếng về chuyện phẫu thuật nâng mũi

Nhiều nghi vấn  được công chúng đặt ra, liệu Hương Tràm có thực hiện phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ ? Tuy nhiên, mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ đã không ngại ngần khi thừa nhận mình có sử dụng tới “dao kéo” để có vẻ đẹp hoàn hảo hơn.

Xem thêm: Nghi vấn HLV The Face Lan Khuê nâng mũi

Hương Tràm được khán giả biết tới khi là quán quân của chương trình Giọng hát Việt 2012. Sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh, dễ thương và một giọng hát cao vút đầy nội lực cùng phong cách trình diễn chuyên nghiệp. Chính vì vậy, dù còn khá trẻ nhưng Hương Tràm đã sở hữu một lượng người hâm mộ không hề nhỏ.

Mặc dù trước đó, chưa một lần lên tiếng về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Thế nhưng, chúng ta đều dễ dàng bắt gặp một Hương Tràm với khuôn mặt thon gọn, đặc biệt chiếc mũi của nữ ca sĩ đã cao và thanh tú hơn rất nhiều.

Dáng mũi cao, thon gọn và "đẹp lạ" của Hương Tràm, đã khiến cô dính vào nghi vấn nâng mũi

Dáng mũi cao, thon gọn và “đẹp lạ” của Hương Tràm, đã khiến cô dính vào nghi vấn nâng mũi

Chỉ với một đoạn clip quay lại cảnh khám trước phẫu thuật nâng mũi của Hương Tràm công khai trên mạng xã hội, đã khiến người hâm mộ hoài nghi, có hay không việc cô thực hiện nâng mũi thẩm mỹ. Không để công chúng phải tò mò, trên trang cá nhân Facebook của mình, nữ ca sĩ đã chia sẻ: “ …Về tướng học trên gương mặt, mũi của Hương Tràm bị khoằm và nó không thực sự tốt. Sau khi tìm hiểu, xin tư vấn, Hương Tràm đã xin phép gia đình để thực hiện tiểu phẫu nhỏ này để có thể tự tin hơn khi đi hát cũng như giải tỏa tâm lý cá nhân. Nghề nghiệp của Hương Tràm là một ca sỹ, ngoài việc hát còn là hình ảnh trước công chúng, nên Hương Tràm luôn ý thức mình phải xuất hiện thật chỉn chu và tự tin…..”

Chia sẻ về việc nâng mũi của Hương Tràm trên trang cá nhân

Chia sẻ về việc nâng mũi của Hương Tràm trên trang cá nhân

Rõ ràng, chúng ta cũng không thể phủ nhận Hương Tràm ngày càng xinh đẹp, quyến rũ và thành công hơn nhờ thực hiện nâng mũi thẩm mỹ.

Địa chỉ nâng mũi an toàn và uy tín tại Hà Nội

Sau nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Hãy cùng xem lại một số hình ảnh của cô trước và sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Hương Tràm trước và sau khi nâng mũi

Hương Tràm trước và sau khi nâng mũi

Dáng mũi đã trở nên cao và thanh thoát hơn rất nhiều

Dáng mũi đã trở nên cao và thanh thoát hơn rất nhiều

Hương Tràm lên tiếng về chuyện phẫu thuật nâng mũi
Đánh giá bài viết!

Leave a comment

Your email address will not be published.

*Related Post