Lông mi dài nhất thế giới thuộc về ai?

Chắc hẳn bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với bộ lông mi “dài như tóc” của người đang giữ kỷ lục Guinness. Cùng tìm nhiểu về bộ lông mi dài nhất thế giới này nhé!

Đọc thêm: Dáng lông mày phú quý ở phụ nữ là như thế nào?

Những bộ lông mi dài nhất thế giới

Phát hiện đầu tiên về bộ lông mi dài nhất thế giới thuộc về người đàn ông người Ukraina. Bộ mi dài vượt trội của ông Valery Smagliy dài tới 3 cm đã gây chú ý trên toàn thế giới.

Không ít người phụ nữ đã cảm thấy ghen tị với ông nhưng thực tế ông Valery cảm thấy mi mắt khá đau và bất tiện khi cử động mắt, thâm chí tầm nhìn của mắt bị hạn chế nên ông quyết định sẽ cắt ngắn lông mi đi.

Lông mi dài nhất thế giới

Nhiều người vô cùng tò mò về bí quyết giúp cho lông mi mọc dài kinh ngạc như vậy. Nhưng ông Valery không chia sẻ lý do lông mi mọc dài đột biến của mình.

Tuy nhiên, đến năm 2007, Kỷ lục Guinness Thế giới đã ghi nhận sợi lông mi 6,99cm là sợi lông mi dài nhất thế giới thuộc về anh Stuart Muller người Mỹ. Người đàn ông này đã kéo hướng chú ý về phía mình,  nhờ sợi lông mi giữ kỷ lục.

Lông mi dài nhất thế giới

Câu chuyện về sợi lông mi dài nhất thế giới chưa dừng lại ở đó cho đến khi kỷ lục Guinness phát hiện ra và ghi nhận bộ lông mi dài đến 12,4cm của người phụ nữ Trung Quốc. Trong lần đo chính thức vào tháng 6/2016, lông mi của bà You Jianxia, đến từ Thượng Hải, dài 12,4 cm và là bộ lông mi dài nhất thế giới. Với độ dài gấp 10 lần người bình thường, bà You đã được ghi vào sách Kỷ lục Guinness, quả thật là lông mi dài như tóc khiến thế giới vô cùng kinh ngạc.

Lông mi dài nhất thế giới

Bà You Jianxia, 49 tuổi, cựu giám đốc của một quỹ đầu tư đến từ Thượng Hải. Bà cho biết, bà không nuôi dưỡng cặp lông mi này từ nhỏ mà phát hiện chúng bắt đầu dài hơn từ năm 2013, khi  về hưu và sống gần gũi với thiên nhiên nên nhiều người cho rằng bộ lông mi của bà có gắn liền với thiên nhiên.

>>>>> Lông mày hợp phong thủy là như thế nào? Các kiểu lông mày đẹp.

Được mệnh danh là bà tiên hoa với hàng lông mi dài nhất thế giới, bà You Jianxia còn dành rất nhiều thời gian cho việc chăm sóc cây cối, đặc biệt đã tạo ra được hơn 1.600 loài hoa hồng khác nhau. Cũng chính vì vậy mà người ta không còn nghi ngờ bộ lông mi của bà có liên quan đến thiên nhiên.

Tuy có lông mi khác thường, nhưng bà You luôn thấy hàng lông mi dài của mình rất đẹp và cho thấy mình rất khoẻ mạnh, không hề ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày.

Khi nhìn vào có thể nhiều người phải kinh ngạc vì trông nó thật sự giống như tóc mái của bà vậy. Từ năm 2016 đến nay có lẽ lông mi của bà đã dài hơn 12,4 cm rồi. Bà You không có ý định cắt tỉa hàng mi dài của mình mà chăm sóc rất cẩn thận.

>>>>> Xem tướng lông mày đoán vận mệnh giàu sang. Xem ngay TẠI ĐÂY!

Sở hữu bộ lông mi dài là điều mong muốn của mọi cô gái, tuy nhiên tuy nhiên nếu hàng mi quá dài thì trông thật kỳ lạ và khiến nhiều người kinh sợ. Mọi thứ nên duy trì ở mức bình thường sẽ thuận tiện hơn trong sinh hoạt.

Nguồn bài viết tham khảo: https://www.lamdep.net.vn/

Lông mi dài nhất thế giới thuộc về ai?
Đánh giá bài viết!

Leave a comment

Your email address will not be published.

*Related Post