Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Lời khuyên từ chuyên gia

Hỏi: Chào bác sĩ! Em có câu hỏi cần được bác sĩ tư vấn ạ. Em muốn có dáng mũi cao nhưng lại lo lắng phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởn gì không. Bác sĩ có thể cho em lời khuyên được không. Em cảm ơn bác sĩ ạ.

(Minh Tâm – 27 tuổi)

Tìm hiểu thêm: Cách làm mũi cao mà không cần phẫu thuật

Đáp: Chào bạn Minh Tâm,

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới cho chúng tôi. Bạn đã có mỗi lo lắng về nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Chuyên gia Dr.Hải Lê sẽ giải đáp cho bạn như sau:

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em quan tâm giúp khắc phục được nét khuyết điểm về mũi hiệu quả như đầu mũi to, cánh mũi thô bè và sống mũi thấp tẹt.

Nhiều khách hàng chứ không riêng gì bạn Minh Tâm có lo lắng này. Sửa mũi rất có thể gặp biến chứng vè sau. Nhưng nếu bạn biết chọn cho mình một địa chỉ uy tín, bác sỹ giỏi thì vấn đề sẽ không còn băn khoan gì nữa.

nang-mui-cao

Nâng mũi an toàn nếu bạn chọn đúng địa chỉ và phương pháp thẩm mỹ tiên tiến

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Theo chuyên gia Dr.Hải Lê, phương pháp này sẽ an toàn nếu đạt các tiêu chí sau:

- Phương pháp hiện đại: Áp dụng những kỹ thuật tiên tiến sẽ giúp mí mắt của bạn đạt độ hoàn hảo về thẩm mỹ lẫn an toàn và hiệu quả. Đối với phương pháp cắt mí tại Dr.Hải Lê, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì mắt sẽ đẹp long lanh, duy trì lâu dài 2 mí to, rõ nét vì đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn.

- Bác sĩ đầu ngành: Bác sĩ Hải Lê là người có bàn tay biến hóa, giúp cho nhiều nhan sắc tỏa sáng. Không chỉ có những bạn trẻ bình thường tìm tới đây để cải thiện nhan sắc mà còn có cả các Hotgirl, người mẫu, ca sĩ cũng lựa chọn Dr.Hải Lê là địa chỉ làm đẹp tin tưởng của mình.

- Chăm sóc sau hậu phẫu cẩn thận: Sau nâng mũi, bạn cần tuân thủ các chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn, lắng nghe lời khuyên bác sĩ, kiêng những tác động không tốt cho vùng mũi cũng như các món ăn cản trở việc mũi lành sau nâng.

Khái niệm: nâng mũi l line là gì?

Cập nhật bảng giá nâng mũi l line 2 lớp?

Bạn Minh Tâm chắc đã hiểu nâng mũi có ảnh hưởng gì không rồi. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Hotline 01692.636.888 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

 (Nguồn: https://www.lamdep.net.vn/)

Leave a comment

Your email address will not be published.

*Related Post