Nâng mũi có bị đau không?

Nâng mũi có bị đau không? Đây chính là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi quyết định “tân trang” lại cho chiếc mũi của mình. Vậy nâng mũi có gây đau đớn hay không? Sau đây, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê sẽ giúp bạn trả lời những vấn đề này.

Xem thêm:

nang-mui-co-dau-khong

Dáng mũi cao thanh tú giúp bạn gái xinh đẹp và quyến rũ hơn

Mũi nằm ở trung tâm của khuôn mặt nên sẽ có những ảnh hưởng nhất định tới yếu tố thẩm mỹ của bạn. Do vậy với những người không may mắn sở hữu chiếc mũi thấp tẹt thường chọn các phương pháp nâng mũi để cải thiện độ cao cho sống mũi.

Một trong những giải pháp để có được chiếc mũi đẹp, không gây đau đớn, không cần phẫu thuật đó chính là sử dụng chất làm đầy filler. Đây được xem là phương pháp nâng mũi rất an toàn, khắc phục được những hạn chế từ các những phương pháp truyền thống trước đây, mang lại dáng mũi tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

nang-mui-co-dau-khong

Nâng mũi bằng chất làm đầy filler sẽ giúp chị em sở hữu chiếc mũi như ý

Chỉ sau 15 phút là bạn đã sở hữu ngay một chiếc mũi S-line hoàn hảo, chất liệu nâng mũi đã được các tổ chức uy tín của Mỹ chứng nhận và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Một trong những ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi bằng filler đó là không để lại sẹo, thời gian thực hiện ngắn, bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Như vậy, với những cô nàng sợ đau filler chính là vị cứu tinh hoàn hảo nhất để “xử lý” tình trạng mũi thấp, tẹt.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về dịch vụ này bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

ĐỊA CHỈ: 36 ĐỖ QUANG – TRẦN DUY HƯNG – HÀ NỘI

HOTLINE: 1900.55.55.55 – 0169.26.36.888 – 0169.26.36.999

WEBSITE: WWW.DRHAILE.VN

FACEBOOK: www.facebook.com/VienThamMyDr.HaiLe

Nâng mũi có bị đau không?
Đánh giá bài viết!

Leave a comment

Your email address will not be published.

*Related Post