Nâng mũi có bị kéo mắt không?

Nâng mũi tuy là tiểu phẫu nhỏ, nhưng trong quá trình thực hiện có đụng chạm dao kéo và vì mũi nằm khá gần mắt nên nhiều người lo lắng không biết nâng mũi có bị kéo mắt không?

Nâng mũi có bị kéo mắt không?

Nâng mũi có bị kéo mắt không

Nâng mũi quá cao trong khi da mỏng, độ đàn hồi kém, da căng nên sẽ dẫn đến vùng mắt bị kéo, mũi nhìn trông hơi cứng và không tự nhiên. Một số nguyên nhân khiến cho mắt bị kéo khi nâng mũi:

  • Da quá mỏng.
  • Vật độn mũi kém chất lượng.
  • Nâng mũi quá cao.
  • Bác sĩ thực hiện không có kinh nghiệm, non tay nghề.

Phẫu thuật nâng mũi là can thiệp và điều chỉnh cấu trúc bao gồm sống mũi, đầu mũi, cánh mũi, sụn vách ngăn để mang lại hình dáng mũi hài hòa cân đối nhất với toàn bộ khuôn mặt. Nếu được thực hiện đúng kỹ thuật thì nâng mũi rất an toàn và không ảnh hưởng gì đến các vùng lân cận trên khuôn mặt. Tuy nhiên để có kết quả nâng mũi đẹp như  mong đợi, bạn nên tìm đến một trung tâm thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng.

Làm sao để nâng mũi không bị kéo mắt?

Để nâng mũi không bị tình trạng kéo mắt, bạn cần lựa chọn phương pháp và chất liệu phù hợp. Nếu da mũi quá mỏng, chất liệu nâng cứng thì hiển nhiên sẽ bị kéo mắt, thậm chí còn gây bóng đỏ, lộ sóng.

>>>> Tham khảoDa mũi mỏng có nâng mũi được không?

Tạo độ cao mũi phù hợp với khuôn mặt. Nếu nâng cao quá thì da mỏng độ đàn hồi kém dẫn đến việc bị kéo mắt là chuyện bình thường, hơn nữa mặt trông cũng rất kém tự nhiên, thô cứng.

Chọn bác sĩ có tay nghề và cơ sở thẩm mỹ uy tín. Nâng mũi thành công hay không yếu tố quyết định 50% nằm ở bác sĩ thực hiện. Vậy nên bạn cần tìm địa chỉ có uy tín và các bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề khéo léo sẽ tiến hành nâng mũi chuẩn xác và tránh những sai sót không đáng có.

Nâng mũi có bị kéo mắt không

Tại Viện thẩm  mỹ y khoa Dr.Hải Lê, đã áp dụng rất thành công phương pháp nâng mũi bằng công nghệ hiện đại, bạn sẽ không phải lo lắng hay bận tâm nhiều đến vấn đề nâng mũi có bị kéo mắt không.

Tiến hành nâng mũi là đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật. Với chuyên môn và bề dày kinh nghiệm của mình sẽ thực hiện thao tác nâng mũi chuẩn xác giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp như mong đợi.

Nguồn tham khảo: lamdep.net.vn

Nâng mũi có bị kéo mắt không?
Đánh giá bài viết!

Leave a comment

Your email address will not be published.

*Related Post