Nâng mũi filler ở đâu đẹp?

Giải pháp vàng để sở hữu chiếc mũi cao thanh tú cho nàng sợ phẫu thuật là nâng mũi bằng chất làm đầy – Filler. Hình thức làm đẹp này từ khi xuất hiện đã làm điên đảo các tín đồ mê làm đẹp. Vậy nâng mũi filler ở đâu đẹp?

Xem thêm:

Nâng mũi filler là gì?

Đây là phương pháp sử dụng chất làm đầy hay còn gọi là Filler được cấu tạo từ axit Hyaluronic với 98% nước muối sinh lý để tiêm vào vị trí mũi cần cải thiện. Thành phần trong Filler có độ tương tích cao và thân thiện với có thể, được FDA chứng minh có cấu trúc phân tử giống một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người nên đảm bảo tính an toàn và không gây hại cho cơ thể.

Nâng mũi filler ở đâu đẹp 5

Nâng mũi filler ở đâu đẹp?

Bằng mũi kim siêu nhỏ, một lượng chất làm đầy nhất định sẽ được đưa vào mũi nhằm nâng cao sống mũi và tạo dáng mũi cho phù hợp với khuôn mặt từng người. Sau khi tiêm, các phân tử trong filler với cấu trúc không gian ba chiều sẽ ngay lập tức liên kết lại, tạo thành lớp mô dày làm nâng cao vùng mô bị thiếu hụt. Bên cạnh đó, chất làm đầy được đặt tại một khoang riêng biệt, không có khả năng tự di chuyển sang các mô xung quanh nên không gây xâm lấn và cho đọ chính xác cao.

Chỉ sau khoảng 10-15 phút thực hiện đã giúp bạn có được dáng mũi cao tây đem lại sự thanh thoát cho gương mặt. Tuy nhiên không phải moi ca nâng mũi filler đều cho kết quả như vậy. Nâng mũi filler ở đâu đẹp là vấn đề băn khoăn hàng đầu của chị em khi có ý định sử dụng hình thức làm đẹp này. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ là rất quan trọng

Nâng mũi filler ở đâu đẹp?

Hiện nay với hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm thì nâng mũi filler ở đâu đẹp không phải vấn đề đơn giản. Yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp đến hiệu quả thẩm mỹ của hình thức làm đẹp bằng Filler chính là loại Filler được sử dụng và tay nghề bác sĩ thực hiện.

Trong số ít những địa chỉ uy tín thì Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là đơn vị nhận được sự đánh giá cao từ phía chuyên gia và sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Tại đây nâng mũi Filler được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ có trình độ chuyên sâu và dày dạn kinh nghiệm sẽ đem lại kết quả hài lòng cho mọi khách hàng.

Nâng mũi filler ở đâu đẹp 1

Sự thay đổi ngoạn mục của dáng mũi sau khi tiêm filler

Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.

Đặc biệt, Filler được sử dụng tại đây nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, được Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA approved-2003) và khối cộng đồng Châu Âu (EU-1996) chứng nhận về hiệu quả, tính an toàn, tiêu thụ tự do và được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép sử dụng rộng rãi.

Không chỉ có sự khác biệt vượt trội về tay nghề của các bác sĩ đầy nhiệt huyết và tận tâm mà còn có sự chăm sóc nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ chuyên viên tư vấn cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại , đạt chuẩn đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Mọi băn khoăn về việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp tin cậy cũng như lo lắng nâng mũi filler ở đâu đẹp sẽ tan biến khi bạn đến với Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê.

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

Cơ sở 1: 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 314 phố Huế , Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 1900-55.55.55 – 0169.26.36.999

Nâng mũi filler ở đâu đẹp?
Đánh giá bài viết!

Leave a comment

Your email address will not be published.

*Related Post