Nên phun tán bột hay thêu lông mày?

Nên phun tán bột hay thêu lông mày là vấn đề mà không ít chị em đang băn khoăn hiện nay. Đây là hai xu hướng làm đẹp, tạo thần thái cho đôi mắt và khuôn mặt nhưng kết quả và các thực hiện có phần khác nhau. Cùng tìm hiểu về 2 phương pháp này để có sự lựa chọn cho phù hợp nhé!

Đọc thêm:

Để sở hữu dáng mày thanh tú sắc nét, trước đây phái đẹp phải dành khá nhiều thời gian để ngồi kẻ lông mày mỗi ngày hay trước khi ra ngoài. Hiện nay,  với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, phái đẹp có thể dễ dàng sở hữu đôi chân mày mềm mại, rõ nét chỉ sau 1 lần thực hiện công nghệ phun thêu lông mày.

Phun mày tán bột là gì?

Phun mày tán bột được đánh giá là một bước tiến mới của kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ hiện đại. Ngoài thao tác phun xăm bình thường, lông mày sẽ được phủ lên một lớp bột mịn mỏng, có màu sắc tự nhiên, giúp lông mày không bị biến đổi màu hoặc biến dạng. Phun mày tán bột khắc phục được nhiều hạn chế của các kỹ thuật phun xăm khác mà không gây đau đớn, sưng nề hay khó chịu.

Nên phun tán bột hay thêu lông mày

Phun tán bột thích hợp với những trường hợp lông mày nhạt màu, đường chân mày không rõ, chân mày ngắn và thưa hoặc đã từng phun xăm hỏng trước đó.

Phun thêu lông mày là gì?

Đây là kỹ thuật sử dụng máy chuyên dụng nhằm thêu những đường nét mềm mại, tạo những sợi lông mày như thật, đem lại sự tự nhiên, thanh thoát của khuôn mặt.

Nên phun tán bột hay thêu lông mày 1

Phương pháp thêu lông mày không phun toàn bộ mực lên chân mày như kỹ thuật phun xăm mà đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo trong việc sử dụng kim thêu tạo ra từng đường nét tinh tế cho hàng chân mày.

Phương pháp này phù hợp với những trường hợp lông mày ngắn, lông mày mọc không đều.

Nên phun tán bột hay thêu lông mày?

Thực tế, bạn có thể chọn 1 trong 2 kỹ thuật phun tán bột hoặc phun thêu lông mày, bởi chúng đều có những ưu điểm vượt trội. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kết hợp cả 2 kỹ thuật này sẽ trở thành thêu lông mày tán bột, sẽ tích hợp được cả việc tạo sợi lông mày như thật và tán bột giúp giữ màu lông mày tự nhiên.

Nên phun tán bột hay thêu lông mày

Để thực hiện kỹ thuật phun thêu lông mày tán bột, chuyên viên sẽ sử dụng đầu kim loại nhỏ từ 0,2 – 0,3 mm chỉ tác động đến bề mặt da ở vùng chân mày. Loại bột tán chân mày rất mịn và lì sẽ tạo ảo giác như đang sử dụng chì kẻ mày, người đối diện khó mà nhận ra bạn đã phun thêu lông mày.

Nguồn tham khảo: Lamdep.net.vn

Nên phun tán bột hay thêu lông mày?
5 (100%) 1 vote

Leave a comment

Your email address will not be published.

*Related Post