Nghi vấn HLV The Face Lan Khuê nâng mũi

Một số hình ảnh cũ của HLV The Face Lan Khuê được cư dân mạng xì xào, đào xới và nghi vấn nâng mũi là có cơ sở khi đặt hai bức hình trước – sau của người đẹp này cạnh nhau.

Nghi-van-HLV-the-face-lan-khue-nang-mui

Nghi vấn HLV The Face Lan Khuê nâng mũi

Hình ảnh Lan Khuê thưở mới vào nghề còn nét thơ ngây và vụng dại, chưa make-up cầu kỳ nên người xem có thể thấy rõ dáng mũi của cô chưa được hoàn hảo như bây giờ. Sống mũi hơi thấp tẹt và ngắn, chóp mũi hơi bè nên nhan sắc sơ khai khi Lan Khuê mới bước vào làng giải trí còn lộ vẻ chân chất.

Từng giành giải Nhất trong cuộc thi Hoa Khôi áo dài, Lan Khuê hiện là một trong những gương mặt đắt show sự kiện nhất hiện nay. Cô từng có nhiều năm hoạt động trong nghề người mẫu. Cùng xem lại hình ảnh trước đây của Lan Khuê bị cư dân mạng khai quật lại:

Hình ảnh Hoa Khôi áo dài thời “chân ướt chân ráo” vào nghề mẫu.

Nghi vấn HLV The Face Lan Khuê nâng mũi

Lan Khuê thưở mới vào nghề

Sau khi giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa Khôi áo dài, người đẹp đã có cơ hội tiến sâu hơn vào Showbiz và được gửi tới cuộc thi Hoa Hậu thế giới. Tại cuộc thi nhan sắc lớn nhất toàn cầu này, Lan Khuê dừng ở vị trí top 11. Tuy đây chưa hẳn là một mốc cao, nhưng tên tuổi Lan Khuê đã nhanh chóng được chú ý, cô liên tục nhận được lời mời hợp tác trong các show trình diễn. Trong cuộc thi truyền hình thực tế, Lan Khuê đã liên tiếp trở thành HLV 2 mùa giải đầu tiên của Gương mặt thương hiệu – The Face Việt Nam. Lan Khuê từng chia sẻ: “Khuê mong muốn các cô gái phẫu thuật thẩm mỹ đều được thi hoa hậu”.

Nghi vấn HLV The Face Lan Khuê nâng mũi

Hình anh mới nhất của Lan Khuê hiện tại

Xem ảnh trước và sau khi nổi tiếng, nhiều người nghi ngờ Lan Khuê sử mũi để hoàn thiện nhan sắc bản thân

Nghi vấn HLV The Face Lan Khuê nâng mũi

Sự khác biệt trên gương mặt của Lan Khuê thấy rõ nằm ở chiếc mũi khác biệt thời hiện tại và thưở xưa

Hiện tại, dáng mũi của Lan Khuê cao, thanh thoát hơn, sống mũi dài hơn khiến khuôn mặt cô trở nên hài hòa và thon gọn hẳn.

Xem thêm: Tham khảo quy trình nâng mũi l line tại Dr.Hải Lê

Dù có nâng mũi hay không thì người hâm mộ vẫn mong muốn Lan Khuê sẽ luôn cố gắng hoàn thiện chính mình hơn trong cả hình ảnh diện mạo lẫn công việc. Chúc cho Lan Khuê ngày một xinh đẹp và có tầm vị thếở những cương vị HLV của các chương trình nổi tiếng khác trong tương lai.

(Nguồn: https://www.lamdep.net.vn/)

Nghi vấn HLV The Face Lan Khuê nâng mũi
Đánh giá bài viết!

Leave a comment

Your email address will not be published.

*Related Post