Nhấn mí hay cắt mí đẹp hơn?

Khi lựa chọn cho mình hình thức thẩm mỹ mắt, nhiều người băn khoăn giữa phương pháp cắt mí và nhấn mí. Tuy nhiên, nhấn mí hay cắt mí đẹp hơn còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Để làm rõ vấn đề này, bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

Thực tế, không phải nhấn mí hay cắt mí đẹp hơn bởi đây đều là 2 phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp long lanh. Và để lựa chọn cắt mí hay nhấn mí cần áp dụng trong trường hợp cụ thể.

Nhấn mí hay cắt mí đẹp hơn dựa vào từng trường hợp cụ thể

Nhiều người dù có tìm hiểu chi tiết về hai phương pháp phổ biến trên nhưng khi áp dụng vào bản thân hoặc khi có sự khác biệt nhỏ thì cảm thấy hoang mang không biết nên chọn cắt mí hay nhấn mí. Thường thì mọi người thích nhấn mí vì tính đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh và tự nhiên. Tuy nhiên không phải mắt nào cũng có thể nhấn mí, một số mắt cần áp dụng phương pháp cắt mí.

Trường hợp nên nhấn mí:

  • Những người ở độ tuổi dưới 30, khi mắt chưa xuất hiện dấu hiệu lão hóa, không có da và mỡ mí mắt thừa.
  • Những người sở hữu mắt một mí muốn hai mí rõ ràng.
  • Người mắt có mí lót, nghĩa là hai mí nhưng không rõ ràng, đường mí mờ gần như một mí.
  • Người mắt có hai mí lệch nhau, hoặc một bên có mí một bên không.

Trường hợp nên cắt mí:

Cắt mí là giải pháp tối ưu cho nhu cầu được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, rạng ngời của những người có độ tuổi ngoài 30

  • Những người có độ tuổi ngoài 30
  • Những người mắt không có mí, nhiều da thừa và mỡ mí mắt.
  • Những người mắt hai mí nhưng bị sụp mí, mắt có nhiều mí không rõ ràng hặc mí lót không rõ mí.
  • Người mắt 2 mí không đều

Bác sỹ cũng lưu ý đối với từng trường hợp, để có sự chỉ định chuẩn xác. Rất nhiều trường hợp khách hàng chưa đến 30 tuổi nhưng mắt đã xuất hiện rất nhiều dấu hiệu lão hóa hoặc ngược lại, có người ngoài 30 tuổi nhưng vẫn giữ được đôi mắt trẻ trung. Chính vì vậy, đối với từng trường hợp, sự lựa chọn phương pháp phù hợp cần có sự thăm khám kỹ lưỡng của bác sỹ.

Đọc thêm: Cắt mí có ảnh hưởng gì không?

Nhấn mí hay cắt mí đẹp hơn? Góc nhìn từ chuyên gia

Nhấn mí và cắt mí là hai kỹ thuật làm đẹp cho đôi mắt khá là “nhẹ nhàng”, được thực hiện đơn giản trong khoảng 20-30 phút. Trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Mọi thao tác chỉ tác động lên vùng da mí, không xâm lấn sang các mô lân cận và không gây ảnh hưởng đến mắt nên đảm bảo tính an toàn cao.

Đọc thêm: Bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp

cat-mi-dr-hai-le-2

Nhấn mí giúp khắc phục hiệu quả tình trạng mắt mí lót

Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.

Giữa nhấn mí và cắt mí, không phải là kỹ thuật nào tốt hơn, chỉ là mỗi phương pháp áp dụng cho những trường hợp khác nhau, mức độ tác động cũng khác nhau. Đây đều là những thủ thuật làm đẹp mắt được giới chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Đối với trường hợp bước qua độ tuổi 30 mắt xuất hiện dấu hiệu lão hóa, da chùng làm che khuất nếp mí và đặc biệt là sụp mí, bác sĩ chỉ định nên cắt mí mắt. Phương pháp này, bác sĩ sẽ giúp bạn loại bỏ da chùng, mỡ thừa, đồng thời tạo nếp mí mới rõ nét trả lại đôi mắt 2 mí to tròn, lưu giữ nét thanh xuân trên gương mặt bạn.

cat-mi-dr-hai-le-1

Cắt mí mắt đem lại đôi mắt 2 mí rõ nét và cân đối

Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.

Chuyên gia thẩm mỹ khẳng định, đối với thẩm mỹ mắt thì vấn đề mấu chốt, quan trọng hàng đầu là chỉ định đúng. Những chia sẻ, phân tích trên đây về việc khuyên bạn nên cắt mí hay nhấn mí, bạn sẽ có cái nhìn chi tiết và chính xác hơn vấn đề này. Qua đó bạn có thể tự đánh giá tình trạng của mình và đưa ra nhận định về những tư vấn của bác sỹ, lựa chọn đúng về phương pháp và cơ sở thẩm mỹ uy tín. Lời khuyên chân thành nhất cho bạn là hãy đến trực tiếp Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê để được thăm khám chi tiết nhất.

Nhấn mí hay cắt mí đẹp hơn?
Đánh giá bài viết!

Leave a comment

Your email address will not be published.

*Related Post