Những kiểu tóc dài đẹp chưa bao giờ hết mốt

Dạo gần đây, các nàng hot girl, á hậu lại quay về với những kiểu tóc dài đen khiến dân tình xôn xao và ngỡ ngàng, thì ra, những kiểu tóc dài này quả thực chưa bao giờ hết mốt.

Xem thêm:

Tóc thẳng dài không mái

Kiểu tóc chẳng cần cầu kì, chỉ cần nuôi dài, chăm sóc thật tốt cho tóc suôn, mượt và để phù hợp với màu da, chúng ta có thể nhuộm hoặc uốn nhẹ đuôi tóc, tuy trông đơn giản nhưng vẫn toát lên phong thái cực kỳ sang trọng.

toc-dai-dep

Tóc thẳng dài không mái tạo nên vẻ đẹp trong sáng

Không cần mái, các cô nàng có thể thay đổi kiểu rẽ ngôi giữa, ngôi lệch để tạo kiểu tóc cho mình không còn nhàm chán.

Tóc dài xoăn gợn sóng

Xoăn gợn sóng khiến mái tóc trông bồng bềnh, duyên dáng hơn. Với những cô nàng không may có mái tóc mỏng nhưng lại luôn thích để tóc dài thì kiểu tóc này chính là lựa chọn hoàn hảo. Chỉ cần uốn xoăn nhẹ, buông xõa đơn giản nhưng đã có thể tạo nên một vẻ đẹp yêu kiều đáng ngưỡng mộ.

toc-dai-dep

Tóc dài xoăn gợn sóng là kiểu được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Tóc dài mái thưa

Để tóc dài thường khiến cho mỗi người lo lắng trông mất đi vẻ trẻ trung hơn so với tóc ngắn. Nhưng với kiểu tóc dài mái thưa thì suy nghĩ đó đã không còn đúng nữa.

Tóc dài mái thưa đem đến một nét trẻ trung, năng động, giúp che khuyết điểm phần trán một cách nhẹ nhàng. Với kiểu tóc này, chúng ta cũng có thể xử lý tùy ý phần đuôi tóc dưới, có thể chỉ cần để thẳng tự nhiên cũng đã rất thu hút rồi.

toc-dai-dep

Tóc dài mái thưa tạo sự trẻ trung, năng động

Chúng ta đã từng mê mẩn những bộ tóc ngắn, cá tính và khi thấy sự xuất hiện trở lại của những mái tóc dài mềm mại, duyên dáng này hẳn sẽ phải ngỡ ngàng. Chưa bao giờ tạo dáng tóc đơn giản đến thế, nhưng tóc dài lại có thể đem đến một vẻ đẹp duyên dáng làm nhiều người xao xuyến! Phải chăng, đã đến lúc tóc dài quay trở lại và thực sự “lên ngôi”.

Những kiểu tóc dài đẹp chưa bao giờ hết mốt
Đánh giá bài viết!

Leave a comment

Your email address will not be published.

*Related Post