Những màu tóc nhuộm dành cho nàng "điệu đà" hót nhất 2015

“Mái tóc là góc con người”, chính vì thế chú trọng chăm sóc da thôi chưa đủ mà bạn phải có một mái tóc đẹp, màu tóc phù hợp mới thực sự hoàn hảo. Những cô nàng điệu đà đã có kế hoạch “F5” cho bản thân trong mùa hè này chưa? Hãy bắt đầu thử với những màu tóc nhuộm sau đây bạn nhé!

1. Màu ánh đỏ bốc lửa, quyến rũ

Màu ánh đỏ thời trang được coi là gam màu hót nhất trong năm 2015 và được nhiều bạn gái lựa chọn. Màu tóc này thể hiện cá tính mạnh mẽ, sành điệu và là bước đánh dấu mới lạ để chị em thay đổi phong cách. Những bạn có làn da trắng sẽ rất phù hợp với mái tóc ánh đỏ này để tôn lên vẻ đẹp quyến rũ của người con gái.

Tóc màu đỏ

Tóc màu đỏ đẹp

Tóc màu ánh đỏ bốc lửa, quyến rũ

2. Màu nâu trầm lôi cuốn

Gam màu nâu tuy không quá nổi bật so với màu ánh lửa nhưng nó lại toát lên nét đằm thắm, nữ tính, cũng đủ để làm trái tim chàng loạn nhịp. Màu tóc nâu trầm phù hợp với cả tóc ngắn và tóc dài. Cùng với gu thời trang dịu dàng, lối trang điểm nhẹ nhàng trông bạn thực sự lôi cuốn.

Tóc màu nâu trầm 1

Tóc màu nâu trầm 1

Màu tóc nâu trầm tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, lôi cuốn

3. Màu vàng cá tính

Thay vì mái tóc đen truyền thống, bạn hãy thử thay đổi mình bằng mái tóc nhuộm vàng cá tính vô cùng quyến rũ. Mái tóc này sẽ rất thích hợp với những cô nàng có làn da trắng hồng và mang tới vẻ đẹp kiêu sa xen lẫn cổ điển. Ngoài ra, mái tóc vàng không chỉ được phái đẹp yêu thích mà cánh mày râu cũng rất ưa chuộng.

Tóc màu vàng đẹp

Tóc màu vàng cá tính 1

Tóc màu vàng giúp bạn gái trông quyến rũ hơn

4. Màu khói quý phái

Tóc màu khói khá hót trong năm 2014 vừa qua nhưng độ “rung” của nó vẫn chưa hề giảm sút bởi sự tươi trẻ, cá tính khác biệt và phong cách đầy táo bạo. Các bạn trẻ thích lựa chọn kiểu tóc nhuộm màu khói có pha thêm chút màu sắc như đỏ, xanh,… để thể hiện cá tính riêng.

Lưu ý, với màu tóc này bạn nên trang điểm nhẹ nhàng, đánh mắt phảng phất, má hơi hồng và môi tô son đậm, bạn sẽ để lại ấn tượng bởi vẻ lôi cuốn, nổi bật của mình.

Tóc màu khói 2

Tóc màu khói 1

 Màu tóc khói thể hiện sự trẻ trung, năng động được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Leave a comment

Your email address will not be published.

*Related Post