Phương pháp nâng chân mày an toàn nhất hiện nay

Trên gương một chi tiết góp phần khá quan trọng tới khuôn mặt đó chính là lông mày. Một đôi mày đẹp sẽ làm bạn đẹp và tự tin hơn so với những người có lông mày cụp. Ở một số người lớn tuổi tình trạng sa trễ lông mày ảnh hưởng tới tầm nhìn của đôi mắt. Vì vậy, phương pháp nâng chân mày sẽ giúp bạn sở hữu một đôi lông mày đẹp hài hòa với khuôn mặt.

phau-thuat-nang-chan-may-dep-va-hai-hoa-voi-khuon-mat

Cách nâng chân mày đẹp và an toàn nhất hiện nay

Phẫu thuật nâng chân mày là một thủ thuật nhỏ để điều chỉnh cung mày cao đẹp và khuôn của bạn sẽ tươi trẻ hơn. Để tiểu phẫu nâng chân mày đạt hiệu quả như khách hàng mong muốn thì bác sĩ thực hiện sẽ tiến hành tư vấn chính xác đường cung mày hợp với khuôn mặt. Bạn sẽ không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện, thông thường thời gian thực hiện nâng chân mày mất khoảng 30 – 45 phút và sau khi thực hiện sau, bạn sẽ có cảm giác đau nhẹ một chút.

1. Các trường hợp nên thực hiên  nâng chân mày

- Lông mày chạm mắt do mí mắt bị sụp.

- Mí mắt sụp xuống che lấp con ngươi.

- Khách hàng có mong muốn tạo dáng mày mới.

- Khách hàng có nhu cầu bỏ vết xăm mày cũ trông xấu và mờ.

2. Cách chăm sóc sau khi thực hiện nâng chân mày

- Nên chườm đá quanh chân mày trong 2 ngày đầu và mỗi ngày chừng 30 phút. Tốt nhất bạn nên chia nhỏ 30 phút thành 3 lần mỗi ngày.

- Uống thuốc theo đơn và bôi thuốc đúng hướng dẫn.

- Giữ vùng da phẫu thuật khô thoáng và vệ sinh hằng ngày bằng cách lau nước muối sinh lý.

- Cắt chỉ sau 7 ngày.

- Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhằm tránh tình trạng tăng sắc tố đường mổ.

3. Ưu điểm của nâng chân mày đẹp

- An toàn tuyệt đối: Nâng chân mày là một tiểu phẫu được thực hiện tại bệnh viện nên bạn hãy yên tâm về độ an toàn. Bởi tại bệnh viện các dụng cụ y tế, quy trình thực hiện và bác sĩ có tay nghề thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế.

doi-long-may-dep-hoan-hao-sau-khi-nang-chan-may

Đôi lông mày đẹp và hài hòa với khuôn mặt

- Nâng chân mày đệp như mong muốn: Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng lông mày của bạn và tư vấn cho bạn đường lông mày phù hợp với khuôn mặt. Trường hợp bạn có một ý tưởng cho đôi lông mày của bạn thì có thể chia sẻ để có sự điều chỉnh chân mày đẹp nhất. Chính vì vậy, dáng chân mày được hình thành trông rất mềm mại tự nhiên.

- Không để lại sẹo: Tiểu phẫu này sẽ rạch một đường mổ nhỏ ngay sắt trên cung mày rồi bác sĩ tiến hành nâng chân mày chính xác và cân đối theo phác đồ đã được vẽ. Bác sĩ tiến hành nâng chân mày có chuyên môn, kinh nghiệm và có thời gian tu nghiệp tại các ngoài: Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan…

Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê chúng tôi xin cam kết với khách hàng về hiệu quả nâng chân mày đẹp và hài hòa với khuôn mặt của bạn. Để đặt lịch tư vấn và phẫu thuật nâng chân mày, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢILÊ

Add: 36 phố Đỗ Quang, Đường Trần Duy Hưng, Hà Nội

Tel: 043.556.0399

Hotline: 1900.55.55.55 – 0169.26.36.999 – 0169.26.36.888

Website: www.drhaile.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/VienThamMyDr.HaiLe

Phương pháp nâng chân mày an toàn nhất hiện nay
Đánh giá bài viết!

Leave a comment

Your email address will not be published.

*Related Post