Sai lầm phổ biến nhất của phái đẹp khi dùng son môi

Thỏi son đã trở thành vật bất ly thân của phụ nữ. Để có đôi môi đẹp và quyến rũ, bạn nên tránh những sai lầm khi dùng son môi sau đây.

Xem thêm:

Tô son quá đậm

sa-lam-khi-dung-son-1

Không nên tô son quá đậm.

Với bất kì màu son nào, bạn cũng không nên tô son quá đậm. Lớp son dày cộm sẽ phản tác dụng và sẽ khiến bạn trông già đi và không hài hòa với khuôn mặt. Để tạo nên cảm giác tự nhiên nhất và thu hút được ánh nhìn của người đối diện cho môi, bạn chỉ cần tô đậm môi dưới, sau đó mím môi lại để màu son lan đều lên môi trên. Hoặc bạn có thể dùng ngón tay út để nhẹ nhàng chà xát khắp hai bờ môi để màu son đều cả 2 môi mà không bị đậm quá.

Lạm dụng son bóng

Với những người môi hơi dày thì việc lạm dụng son bóng sẽ khiến môi của bạn dày hơn.
Son bóng sẽ giúp đôi môi của bạn quyến rũ hơn, sang trọng hơn nhưng bạn nên xem môi mình có phù hợp hay không và tùy từng hoàn cảnh để sử dụng, tránh sự phản cảm.

Nếu môi bạn hơi dày, bạn có thể tô thêm một chút son bóng giúp đôi môi gợi cảm hơn.

Lạm dụng son nhũ

sa-lam-khi-dung-son-2

Son nhũ giúp môi thêm gợi cảm nhưng bạn cũng không nên lạm dụng.

Son nhũ được coi là “vũ khí” giúp môi bạn trở nên thêm căng mọng và thu hút. Tuy nhiên, nếu bạn lạm dụng loại son này, nó sẽ phản tác dụng. Nên dùng có sự cân nhắc, lựa chọn son chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm hoặc nhũ nhẹ giúp đôi môi của bạn luôn đẹp mềm mại tự nhiên.

Đôi môi của bạn sẽ “ăn son” hơn nếu như bạn có một khuôn môi đẹp. Bạn đang sở hữu đôi môi quá dầy, quá mỏng, môi trề. Bạn cần đến sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ thì có thể tham khảo dịch vụ phẫu thuật tạo hình môi trái tim để cải thiện đôi môi của mình. Chỉ sau khoảng 30-45 phút tạo môi trái tim tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, bạn sẽ sở hữu được đôi môi trái tim căng mọng và đầy quyến rũ.

Chi tiết về dịch vụ mời bạn liên hệ với Dr.Hải Lê theo hotline: 1900.55.55.55

Leave a comment

Your email address will not be published.

*Related Post