Thời trang hè 2017 – Sắc màu nào sẽ lên ngôi?

Mỗi năm sẽ có một màu sắc lên ngôi để tạo cảm hứng cho những sáng tạo về thời trang và góp phần làm nên những xu thế mới. Vậy với năm 2017, đó là sắc màu nào?

Xem thêm:

Với những ai quan tâm đến thời trang thì chắc hẳn việc tìm hiểu về Màu sắc của năm sẽ là một điều vô cùng cần thiết.

Pantone LLC thuộc tập đoàn đa quốc gia X-Rite hàng năm đều đưa ra những kết luận về màu sắc của năm và được giới thiết kế khắp nơi trên thế giới chờ đợi. Theo đó, theo công bố của Pantone LLC thì màu xanh lá mạ được chọn làm sắc nàu cho năm 2017.

mau-sac-cua-nam-2017

Xanh lá mạ đã trở thành màu sắc của năm 2017

Và với những ai làm công việc liên quan đến sáng tạo và thiết kế thì với màu xanh lá mạ này đã tạo cảm hứng để những dòng sản phẩm thời trang mới xuất hiện và tạo một làn gió mới.

Xanh lá mạ được lựa chọn với thông điệp gắn kết với môi trường, để truyền đi mong muốn về một tương lai tươi sáng hơn, sau những biểu hiện đầy biến động của năm 2016.

Không ít các hãng thời trang nổi tiếng đã thiết kế nên những bộ đồ màu xanh lá mạ cực đẳng cấp dù đây không phải là màu sắc dễ thiết kế và phối đồ.

mau-sac-cua-nam-2017

Xanh lá mạ lên ngôi ở các sàn diễn

Không chỉ các ngôi sao thế giới mà ngay cả những ngôi sao Việt cũng đã bắt kịp xu hướng để chọn cho mình những trang phục xanh lá mạ bắt mắt.

mau-sac-cua-nam-2017

Sao việt cũng chọn cho mình những bộ cánh xanh lá mạ hợp thời trang

mau-sac-cua-nam-2017

Hoa hậu Phạm Hương tỏa sáng với chiếc đầm xanh lá mạ

Vậy còn bạn, tủ đồ đã bổ sung trang phục xanh lá mạ của năm 2017 nào chưa? Nếu chưa thì chẳng có lý do gì để chúng ta trì hoãn việc sắm cho mình một chiếc đầm và áo màu xanh lá mạ tươi trẻ.

Thời trang hè 2017 – Sắc màu nào sẽ lên ngôi?
Đánh giá bài viết!

Leave a comment

Your email address will not be published.

*Related Post