Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

Một chiếc mũi đẹp ngoài sống mũi thẳng và cao còn phải đáp ứng tiêu chuẩn đầu mũi thon gọn với độ dài vừa phải, cân đối cũng như tạo sự hài hòa cho mũi. Nếu gặp khuyết điểm đầu mũi, bạn có thể tham khảo phương pháp thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật.

Đọc thêm:

Đối với người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng, chiếc mũi thấp tẹt, đầu mũi to bè, rộng ra hai bên,… khá phổ biến. Chính khuyết điểm về mũi này làm “tối” gương mặt, khiến dung mạo trở nên kém sang trọng và không thanh thoát.

thu-nho-dau-mui-3

Có thể bạn chưa biết, tiêu chuẩn một chiếc mũi đẹp và phù hợp với người Á Đông phải đảm bảo sống mũi cao, thẳng vừa phải, đặc biệt đầu mũi thon gọn và có độ dài đúng tầm, với phần da dùng để bao bọc sống mũi không quá dày hay nhiều mỡ. Tất nhiên, không phải ai cũng đáp ứng đủ tiêu chuẩn nói trên. Những phương pháp thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật dưới đây có lẽ sẽ giúp bạn phần nào trong việc hình thành một chiếc mũi như ý:

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật bằng động tác ép mũi

Phương pháp này bạn sẽ dùng ngón cái và ngón trỏ ép vào hai bên cánh mũi, nhấn ép vào trong sau đó vuốt dọc hai bên cánh mũi nhiều lần. Làm 10-15 phút mỗi ngày đều đặn sẽ đạt kết quả tốt.

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật bằng cách mát xa

Dùng ngón tay di từ đỉnh mũi dần xuống phía dưới. Đến cuối mũi, véo nhẹ. Cách nào tạo áp lực nhẹ lên sụn mũi và dần dần thu nhỏ đầu mũi.

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật bằng cách chuyển khí trong miệng

Cách này, bạn ngậm một ngụm khí trong miệng sau đó di chuyển đều xung quanh, rồi tiếp tục dồn toàn bộ khí về một bên và giữ trong khoảng 5 giây. Làm tương tự với bên má còn lại.

thu-nhỏ-đầu-mũi-không-cần-phẫu-thuật-1

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật bằng cách trang điểm

Thoa kem nền màu sáng cho sống mũi, sau đó thoa lớp kem nền nhạt tại vùng chữ T dọc theo sống mũi vốn có. Tiếp đó dùng kem che khuyết điểm khu vực đầu mũi. Tiếp tục, sử dụng cọ và phấn sáng hơn màu da 1 tông quét dọc sống mũi hình chữ T, nên tránh đầu mũi để không tạo cảm giác mũi to. Cuối cùng, phủ phấn màu tối hơn vào hai bên cánh mũi.

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật đã đưa ra sẽ có tác dụng phần nào nhưng không triệt để. Lựa chọn thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi mà không cần phẫu thuật đã và đang được xem là giải pháp tối ưu nhất khắc phục tình trạng mũi to, thô và bè cho kết quả một chiếc mũi thon gọn như ý với thời gian duy trì lâu dài.

Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện dựa vào đặc điểm giải phẫu của đầu mũi để can thiệp vào sụn, cánh mũi, trụ mũi, sụn vách ngắn, sụn tam giác,… làm đầu mũi cao nhưng vẫn giữ nguyên chức năng cũng như cấu trúc giải phẫu thuộc vùng này. Đầu mũi được nâng cao bằng việc điều chỉnh cấu trúc sụn, sử dụng sụn tự thân kết hợp bọc đầu mũi, đảm bảo đầu mũi không bị bóng đỏ.

>>>>> Nâng mũi là gì? Có mấy loại chất liệu nâng mũi hiện nay?

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi do các bác sĩ thạo tay nghề, chuyên môn giỏi tại Dr.Hải Lê thực hiện cam kết nhẹ nhàng, chuẩn xác, không đau đớn khó chịu, không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Nguồn bài viết: Lamdep.net.vn

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật
Đánh giá bài viết!

Leave a comment

Your email address will not be published.

*Related Post