Tiêm filler cằm có hại không?

Chiếc cằm V-line thời thượng là xu thế mà phái đẹp hiện đại hướng tới. Và trào lưu làm đẹp bằng chất làm đầy – Filler hiện đang được ưa chuộng nhất trong việc tạo dáng cằm theo ý muốn. Tuy vậy tiêm filler cằm có hại không lại và vấn đề mà nhiều người quan tâm.

Xem thêm:

Đối với những ai chưa có sự trải nghiệm làm đẹp bằng chất làm đầy hẳn không khỏi lo lắng tiêm filler cằm có hại không. Và để làm rõ vấn đề này, trước tiên bạn nên tìm hiểu cụ thể về loại chất làm đầy đang được ứng dụng rộng rãi trong làm đẹp này.

Tiêm filler cằm có hại không

Tiêm filler cằm có hại không?

Chất làm đầy - Filler là gì?

Filler là hợp chất với 98% là nước muối sinh lý, cấu tạo từ Axit Hyaluronic, có thành phần tương tự chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người nên có độ tương thích cao và thân thiện với con người. Khi được tiêm vào cơ thể, Filler sẽ ngay lập tức tạo thành một khối mô dày giúp làm đầy, nâng cao hoặc làm tăng kích thước một số bộ phận mà không cần đụng chạm “dao kéo”.

Tiêm filler cằm có hại không?

Tiêm filler cằm là phương pháp mà các bác sĩ sẽ tiêm một lượng Filler đã được tính toán từ trước vào vị trí cằm cần cải thiện bằng loại kim chuyên biệt siêu nhỏ. Với thời gian thực hiện chỉ 10-15 phút, đặc biệt lại cho hiệu quả ngay tức thì mà không gây đau đớn và không để lại sẹo.

Đây là phương pháp được chứng minh là rất an toàn, không dị ứng và không hề đau đớn nên hiện nay được áp dụng phổ biến tại các trung tâm thẩm mỹ.

  • Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Filler được sử dụng, chất lượng của Filler có ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng. Vì vậy tiêm filler cằm có hại không phụ thuộc vào loại chất làm đầy bạn lựa chọn.
  • Ngoài ra, dù kỹ thuật đơn giản nhưng nếu không được thực hiển bởi bác sĩ có tay nghề và dày dạn kinh nghiệm thì vẫn có thể để lại biến chứng không tốt vì việc tiêm chất làm đầy còn liên quan đến các mô và mạch máu trên cơ thể.

Đây là một phương pháp thực hiện nhanh, đơn giản và cho kết quả ngay lập tức. Tuy nhiên, tiêm filler cằm có hại không còn phụ thuộc vào loại chất làm đầy và trình độ bác sĩ thực hiện. Do đó mà việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là yếu tố quyết định đến hiệu quả bạn mong đợi.

Để đảm bảo an toàn trong mọi ca thực hiện, loại Filler sử dụng khi tiêm cằm phải được nghiên cứu toàn diện, được Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận cũng như cấp chứng nhận tiêu thụ tự do và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam.

Như vậy, nếu bạn lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín có trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, các chất làm đầy có nguồn gốc rõ ràng có chứng nhận an toàn và thực hiện bởi bác sĩ có tay ngề cao cũng như giàu kinh nghiệm thực tế sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ vừa đảm bảo vấn đề sức khỏe bản thân mà không cần lo lắng “ tiêm filler cằm có hại không ”. Ngược lại nếu như bạn bất cẩn và nghĩ rằng việc tiêm cằm có thể thực hiện ở bất cứ đâu. Cũng như không kiểm tra chất lượng, thương hiệu các chất làm đầy trước khi tiêm thì tiêm filler cằm có hại không có thể là vấn đề mà bạn sẽ phải đối mặt sau khi thực hiện.

Những thông tin trên đây là lời giải cho thắc mắc “ tiêm filler cằm có hại không?” Để hiểu thêm về các dịch vụ thẩm mỹ sử dụng filler trong làm đẹp, bạn có thể đến trực tiếp Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê để được tư vấn thêm.

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

Cơ sở 1: 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 314 phố Huế , Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 1900-55.55.55 – 0169.26.36.999

Tiêm filler cằm có hại không?
Đánh giá bài viết!

Leave a comment

Your email address will not be published.

*Related Post