Tình trạng mũi sau khi tháo sụn

Nâng mũi hiện nay là hình thức làm đẹp hết sức phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Tuy được đánh giá là tiểu phẫu an toàn nhưng đã có không ít trường hợp phải tháo sụn mũi sau khi nâng. Vậy mũi sẽ ra sao sau khi tháo sụn?

Đọc thêm: Tìm hiểu các loại chất liệu sụn nâng mũi an toàn

Những trường hợp nên tháo mũi sau khi nâng

  • Dáng mũi không hợp với các đường nét trên khuôn mặt.
  • Dáng mũi không được như mong đợi.
  • Bị dị ứng với chất liệu độn mũi.
  • Mũi bị hỏng, lệch sống mũi, đầu mũi bóng đỏ…
  • Thay đổi dáng mũi mới.
  • Đầu mũi tụt sống.
  • Dáng mũi thô cứng, lộ giả.

Mũi sẽ ra sao sau khi tháo sụn?

Hẳn không ít chị em cảm thấy vô cùng lo lắng khi phải tháo sụn mũi sau khi đã nâng, đây cũng là điều mà không ai mong muốn. Vậy mũi sẽ ra sao sau khi tháo sụn?

Tháo sụn mũi sau khi nâng có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Theo các chuyên gia, việc tháo sụn mũi sau khi nâng không ảnh hưởng thới sức khỏe. Qúa trình tháo mũi chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, khoảng 20-30 phút.

Tình trạng mũi sau khi tháo sụn

Tùy từng chất liệu độn khác nhau mà quy trình tháo sống mũi cũng diễn ra khác nhau. Nếu trường hợp sụn nâng mũi là sụn nhân tạo băng Silicon thì quá trình tháo mũi diễn ra khá đơn giản, chỉ cần rạch một đường nhỏ tại hốc mũi để lấy miếng độn ra. Sau đó bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ chuyên biệt, mũi sẽ dần trở về trạng thái ban đầu.

Mũi sau khi tháo sụn có bị biến dạng không?

Với những trường hợp nâng mũi thông thường, không chỉnh sửa cấu trúc bên trong, không thu hẹp đầu mũi, không cắt cánh mũi thì mũi sau khi nâng sẽ trở lại hiện trạng bạn đầu mà không ảnh hưởng đến sức khỏe hay bị biến chứng.

Còn với những trường hợp thay đổi về cấu trúc như sửa mũi hếch, mũi gồ, mũi khoằm hay thu nhỏ mũi, bác sĩ đã dùng tiểu phẫu để chỉnh sửa, nên sau khi tháo sụn mũi sẽ khác một chút so với nguyên trạng ban đầu, dáng mũi trông sẽ thấp hơn.

Tháo mũi sau khi nâng có để lại sẹo không?

Với các phương pháp nâng sửa mũi hiện đại, đường khâu được giấu kín bên trong nên sẽ không để lộ sẹo. Truy nhiên mọi thao tác chỉnh sửa, tháo sụn mũi phải được thực hiện nhẹ nhàng, cẩn thận, từ bước rạch lấy sun mũi đến khâu thẩm mỹ sau khi tháo sụn.

>>>>> Có mấy loại sụn nâng mũi? Chất liệu sụn nào nâng mũi tốt nhất hiện nay? Tham khảo ngay tại: http://nangmuicao.com.vn/nang-mui.html

Còn một vấn đề mà không ít chị em lo lắng là liệu sau khi tháo sụn, phần da mũi có bị trùng không? Thực tế hầu hết các trường hợp tháo mũi sau khi nâng thì da tại vùng đầu mũi đều có khả năng sẽ bị trùng, nhăn. Nếu trong quá trình tháo sống mũi bác sĩ không thực hiện cắt da thừa vùng mũi. Do vậy người bác sĩ thực hiện rất quan trọng,phải đủ tinh tế và khéo léo để đảm bảo kết quả sau khi tháo mũi không bị trùng nhăn, xấu xí.

Tình trạng mũi sau khi tháo sụn 1

Trước khi thực hiện tháo sụn mũi, bạn cần dành thời gian tìm hiểu về phương pháp này cũng như địa chỉ thẩm mỹ sẽ lựa chọn. Một địa chỉ làm đẹp uy tín cần có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, đã thực hiện thành công nhiều ca nâng sửa mũi trước đó. Bên cạnh đó là yếu tố về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng đòi hỏi đảm bảo đủ, hiện đại để sẵn sàng cho một cuộc tiểu phẫu an toàn.

Nguồn bài viết tham khảo: Lamdep.net.vn

Tình trạng mũi sau khi tháo sụn
Đánh giá bài viết!

Leave a comment

Your email address will not be published.

*Related Post