Vì sao cắt mí mắt Mani Mini Deep 5D trở thành xu hướng mới

Cắt mí mắt Mani Mini Deep 5D là phương pháp mới và trở thành xu hướng làm đẹp năm 2017 bởi kết quả hướng tới đôi mắt đẹp theo chuẩn tỷ lệ vàng.

Nguồn gốc của cắt mí mắt Mani Mini Deep 5D

Cắt mí mắt Mani Mini Deep 5D là sự kết hợp của công nghệ tiên tiến nhất Hàn Quốc và chỉ Mani của Hoàng gia Nhật Bản – một loại chỉ đặc biệt có độ tương thích cao với cơ thể. Đây là phương pháp được nâng cấp từ cắt mí Mani Mini Deep từng “làm mưa làm gió” trên thị trường thẩm mỹ mắt.

Khái niệm và tiêu chuẩn 5D trong cắt mí mắt Mani Mini Deep 5D được Hội các Bác sĩ Phẫu thuật Thẩm mỹ tại Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng. Và kỹ thuật cắt mí 5D được chuyern giao độc quyền từ bệnh viên Grand Hospital – Bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc cho Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê tại Việt Nam.

Vì sao cắt mí mắt Mani Mini Deep 5D trở thành “cơn sốt” hiện nay?

Cắt mí mắt Mani Mini Deep 5D được biết là phương pháp đẳng cấp nhất hiện nay nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Trong đó, kỹ thuật chú ý đến độ cong vểnh của lông mi là điểm khác biệt chỉ có ở cắt mí 5D.

cắt mí mắt Mani Mini Deep 5D 1

Cắt mí mắt Mani Mini Deep 5D có đẹp không?

Không chỉ tạo mắt 2 mí đơn thuần, cắt mí mắt Mani Mini Deep 5D đem đến một diện mạo mới và hướng tới đôi mắt đẹp không góc chết, tức là đẹp từ mọi góc nhìn, từ đường mí, dáng mắt đến hàng mi.

Sự khác biệt về kỹ thuật kéo theo đó là nét riêng trong hiệu quả thẩm mỹ. Hẳn bạn sẽ bị hớp hồn bởi đôi mắt to long lanh với hàng mi cong vút đầy mê hoặc. Độ cong của lông mi là yếu tố cuối cùng của một đôi mắt đẹp toàn diện và là yếu tố thể hiện sự trẻ trung trên gương mặt.

Những thông tin trên đã lý giải vì sao cắt mí mắt Mani Mini Deep 5D lại được phái đẹp ưa chuộng và trở thành xu hướng thẩm mỹ mới hiện nay. Nếu còn thắc mắc liên quan đến cắt mí 5D, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới:

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

Cơ sở 1: 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 314 Phố Huế , Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 1900-55.55.55 – 0169.26.36.999

Vì sao cắt mí mắt Mani Mini Deep 5D trở thành xu hướng mới
Đánh giá bài viết!

Leave a comment

Your email address will not be published.

*Related Post