Xem tướng mũi diều hâu đoán tính cách tra vận mạng

Nhiều người có cái nhìn không mấy thiện cảm với dáng mũi diều hâu, đây cũng là dáng mũi được nhắc đến nhiều trong nhân trắc học. Xem tướng mũi diều hâu có thể đoán biết vận mệnh và tính cách của mỗi người.

Xem tướng mũi diều hâu đoán tính cách tra vận mạng

Người có mũi diều hâu có đặc điểm là tướng mũi cao, đầu mũi dài nhọn, lỗ mũi to và hai bên khoang mũi phình to. Nhìn nghiêng mũi diều hâu lộ rõ hình giống mỏ chim, đầu mũi quặp vào phía trong.

Xem tướng mũi diều hâu đoán tính cách tra vận mạng

Mũi là một trong những bộ phận quan trọng khi xem tướng trên khuôn mặt. Đặc điểm của mũi biểu lộ phần nào tính cách, số phận của mỗi người. Nhiều người cho rằng tướng mũi diều hâu khó gây được thiện cảm đối với người đối diện. Vậy tướng mũi diều hâu là mũi như thế nào?

Trong nhân tướng học, mũi diều hâu cũng là một trong những tướng mũi xấu, được so sánh với đặc trưng của loài diều hâu. Người sở hữu dáng mũi này được cho là gian tà, có ác tâm.

Phụ nữ có mũi diều hâu thường là người gian xảo, mưu mô và vô cùng thủ đoạn, nên dễ gây ác cảm với mọi người. Trong nhân tướng học có chỉ ra, khi làm việc với những người này cần cẩn trọng vì họ rất thủ đoạn.

Đối với nam giới có mũi diều hâu thường là những người khá giỏi trong công việc, có khả năng kiếm tiền nhưng lại rất tính toán. Những người này còn sẵn sàng dùng thủ đoạn, mánh khóe để chơi xấu đối thủ, nên ít được trọng dụng và khó lấy được lòng tin của mọi người.

>>>>> 7 tướng mũi cho thấy sự giàu sang nếu bạn may mắn sở hữu! Xem ngay TẠI ĐÂY!

Có thể chỉnh sửa mũi diều hâu không?

Xét về mặt thẩm mỹ và nhân tướng học, tướng mũi diều hâu đều không được đánh giá cao. Thực tế, người có mũi diều hâu cũng gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống vì đây là tướng mũi không có nhiều thiện cảm khi nhìn vào.

Dáng mũi diều hâu còn có phần sống mũi hẹp hơi cao và trơ xương, phần chóp mũi thì dài và nhọn xuống nhìn như mỏ diều hâu nên không được đánh giá là đẹp, thậm chí thiếu cân đối. Bởi những lý do đó mà nhiều người luôn muốn tìm cách khắc phục tướng mũi này.

Xem tướng mũi diều hâu đoán tính cách tra vận mạng

Với công nghệ kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại việc chỉnh sửa dáng mũi diều hâu thành chiếc mũi cao thẳng, thanh tú đã trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Không chỉ mũi diều hâu mà mọi khuyết điểm mũi như mũi ngắn, thấp tẹt, sống mũi gồ hay cánh mũi to đều có thể khắc phục được. Công nghệ nâng mũi hiện đại như nâng mũi S line, nâng mũi Demi 5D chính là những giải pháp tuyệt vời cho chiếc mũi còn khiếm khuyết.

Nguồn tham khảo: Lamdep.net.vn

Xem tướng mũi diều hâu đoán tính cách tra vận mạng
Đánh giá bài viết!

Leave a comment

Your email address will not be published.

*Related Post