Xoá xăm bằng Laser Spectra hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Tôi đã tìm hiểu các cách thức xoá xăm và cả những cơ sở thẩm mỹ thì thấy có rất nhiều ý kiến chia sẻ kinh nghiệm rằng xoá xăm bằng công nghệ Laser Spectra mang lại hiệu quả cao, không đau rát và không để lại sẹo. Tôi muốn hỏi bác sĩ giá xoá xăm bằng công nghệ này hết bao nhiêu tiền ạ? Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Tuấn Hải, 25 tuổi, Hải Phòng).

Bạn có thể xem thêm:

  • Địa chỉ xóa xăm được nhiều người tin tưởng nhất
  • Xóa xăm lông mày không để lại sẹo với Laser Spectra

Trả lời:

Xoá xăm bằng công nghệ Laser Spectra

Công nghệ Laser Spectra sẽ mang lại kết quả xoá xăm cao nhất

Cảm ơn bạn Hải đã gửi câu hỏi đến mục tư vấn của Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, công nghệ xoá xăm mới nhất – Laser Spectra đang dần dần khẳng định được công dụng của mình trên thị trường và cũng có chỗ đứng nhất định trong sự lựa chọn của khách hàng am hiểu về dịch vụ làm đẹp. Laser Spectra được chứng nhận của các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA (Hoa Kỳ), KFDA (Hàn Quốc), CE (Châu Âu) về tính hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Ngoài ra, công nghệ này khá phổ biến ở các phòng mạch và những thẩm mỹ viện lớn trong khu vực.

Laser Spectra hoạt động linh hoạt với các bước sóng chuyên biệt, phát ra mức năng lượng cao sẽ giúp bạn xoá sạch màu mực xăm trong thời gian ngắn và các thương tổn sẽ nhanh lành hơn. Khi tia laser này chiếu vào vùng da điều trị sẽ làm phá vỡ cấu trúc mực xăm, một phần màu mực sẽ bay đi trong quá trình trị liệu và phần màu mực còn lại sẽ được hệ thống bạch cầu cơ thể dọn sạch. Ngoài ra, hệ thống làm lạnh thông minh của công nghệ sẽ phát lạnh ở nhiệt độ âm mỗi khi tia laser tiếp xúc vào da nên bạn sẽ không bị bỏng rát và không thấy bất kỳ đau đớn nào.

Xoá xăm bằng Laser Spectra hiệu quả với mức chi phí hợp lý

Công nghệ xoá xăm không sẹo Laser Spectra

Công nghệ Laser Spectra có nhiều ưu điểm nổi trội như không gây đau rát, không làm tổn thương da, không làm mất đi sắc tố da, vùng da sau khi đã xoá xăm sẽ hồi phục nhanh chóng và không để lại sẹo.

Về chi phí xoá xăm bằng công nghệ Laser Spectra còn phụ thuộc vào những yếu tố sau: màu mực xăm, vị trí xăm, diện tích hình xăm. Bạn Tuấn Hải không nói rõ về hình xăm của mình nên chúng tôi không thể nói trước giá xoá xăm bao nhiêu tiền. Tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê để được tư vấn, thăm khám miễn phí và bác sĩ sẽ đưa ra giá xoá xăm phù hợp nhất cho bạn. Nhưng chắc chắn hình xăm trên cơ thể của bạn sẽ biến mất vĩnh viễn và thay vào đó là một làn da mịn màng, đều màu như xưa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách xoá xăm bằng laser, bạn hãy liên hệ theo địa chỉ sau:

Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê

Địa chỉ: 36 Đỗ Quang – Trần Duy Hưng – Hà Nội

Điện thoại: (04) 3556 0399

Hotline: 0169.2636.888 – 0169.2636.999

.

Xoá xăm bằng Laser Spectra hết bao nhiêu tiền?
Đánh giá bài viết!

Leave a comment

Your email address will not be published.

*Related Post